Cập nhật tăng lên 3 đô la có thể khi nhu cầu NFT tăng

Thông tin cập nhật tăng lên 3 đô la có thể khi nhu cầu NFT tăng

invezz.com

23 tháng 8 năm 2021 18:48, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Enjin Coin (ENJ / USD) đã tăng vào thứ Hai khi sự quan tâm đến đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục tăng. Giá của nó đã tăng lên mức cao 2,18 đô la, đây là mức cao nhất kể từ ngày 12 tháng 5. Do đó, tổng vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 1,6 tỷ đô la, trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 70 trên thế giới.

Tại sao ENJ lại tăng

Enjin là một dự án blockchain được bắt đầu vào năm 2017, với mục tiêu giúp các nhà phát triển trong ngành Token không thể thay thế (NFT). Vào thời điểm đó, đây là một ngành công nghiệp tương đối nhỏ mà không nhiều người biết đến.

Năm nay, ngành công nghiệp NFT đã phát triển vượt bậc khi các nhà đầu tư và nhà phát triển chú ý. Gần đây, một số thị trường NFT đã nhận được giá trị vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la. Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​nhiều người giàu có chi hàng triệu USD để có được các tài sản kỹ thuật số quan trọng.

Giá Enjin đã tăng vào thứ Hai sau khi Visa mua một đồng tiền mã hóa với giá 150.000 đô la. Đây là một điều đáng chú ý khi Visa là một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất trên thế giới với vốn hóa thị trường gần 500 tỷ USD. Nó cũng là một trong những công ty quan trọng nhất trên thế giới vì thẻ của nó được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn cầu.

Enjin Coin là tiền tệ bản địa của hệ sinh thái Enjin. Đây là một nền tảng lớn cho phép các nhà phát triển xây dựng các sản phẩm NFT, bao gồm cả trò chơi. Một số NFT phổ biến nhất trong hệ sinh thái là Azure Heroes, Lost Relic, The Six Dragons và Age of Rust.

Trong vài tháng qua, hoạt động trong hệ sinh thái Enjin đang trong đà tăng giá mạnh mẽ. Có hơn 42.000 nhà giao dịch đã bán hơn 800 nghìn tài sản. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục tăng lên khi NFT phi tập trung và ngành công nghiệp trò chơi trở nên phổ biến.

Giá Enjin cũng tăng do hiệu suất tổng thể mạnh mẽ của tiền điện tử. Bitcoin đã tăng lên trên 50.000 đô la trong khi Ethereum tăng lên hơn 3.300 đô la.

Dự đoán giá Enjin Coin

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá ENJ chạm đáy ở mức $ 0,6477 vào tháng Tư. Kể từ đó, đồng tiền này đã tăng hơn 230%. Trên đường đi, nó đã tăng lên trên các đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày chính. Nó cũng đang đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 3,90 đô la. Đồng thời, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang có xu hướng tăng và hiện đang ở mức quá mua. Do đó, đồng tiền này có thể sẽ tiếp tục tăng khi phe bò nhắm mục tiêu vào ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo ở mức 3 đô la.


Rate this post