Cập nhật ‘Talking Crypto có thể giúp những người Mỹ trong nhóm hẹn hò tìm thấy tình yêu’, Đề xuất Khảo sát của eToro

Thông tin cập nhật ‘Talking Crypto có thể giúp những người Mỹ trong nhóm hẹn hò tìm thấy tình yêu’, Đề xuất Khảo sát của eToro

www.cryptoglobe.com

08 tháng 2 năm 2022 13:52, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Kết quả của một cuộc khảo sát gần đây của công ty môi giới đa tài sản và giao dịch xã hội eToro cho thấy rằng “tiền điện tử biết nói có thể giúp những người Mỹ trong nhóm hẹn hò tìm thấy tình yêu (hoặc ít nhất là một cuộc hẹn thứ hai) trong ngày lễ tình nhân này.”

Theo thông cáo báo chí của eToro, các phát hiện từ cuộc khảo sát Crypto & Culture đầu tiên của công ty – được công bố vào ngày 26 tháng 1 – đã xem xét “sở thích liên quan đến hẹn hò, tiền điện tử và các thói quen tài chính khác của 2.000 người tiêu dùng Hoa Kỳ”.

Thông cáo báo chí tiếp tục nói rằng có vẻ như chỉ cần đề cập đến tiền điện tử trong hồ sơ hẹn hò trực tuyến của bạn có thể giúp bạn tạo “kết nối tình yêu”.

eToro nói:

33% người Mỹ cho biết họ có nhiều khả năng sẽ hẹn hò với ai đó đã đề cập đến tiền điện tử trong hồ sơ hẹn hò trực tuyến của họ và hơn 40% nam giới và 25% phụ nữ cho biết rằng họ quan tâm đến một ngày tiềm năng hơn khi tiền điện tử được đề cập. Khi nói đến việc thanh toán hóa đơn vào ngày đầu tiên, kết quả khảo sát chỉ ra rằng chi tiêu tiền điện tử cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố ngày thứ hai. Gần 3/4 (74%) người được hỏi cho biết họ sẽ muốn hẹn hò thứ hai với một người thanh toán hóa đơn bằng bitcoin. Điều thú vị là, thanh toán hóa đơn bằng bitcoin được nam giới quan tâm nhiều hơn phụ nữ.

Một phát hiện khác – có lẽ không quá ngạc nhiên – là “cho người yêu của bạn xem tiền có thể là chìa khóa để tặng quà thành công”. Rõ ràng “34% người được hỏi cho biết rằng họ sẽ hào hứng nhất khi nhận được tiền mặt hoặc thẻ quà tặng cho ngày lễ tình yêu, so với chỉ 12% người được hỏi quan tâm đến đồ trang sức”.

Anna Stone, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp của eToro, đã nói như thế này:

Từ hẹn hò trực tuyến đến đầu tư vào các loại tiền điện tử và truyền thống, các tương tác dựa trên ứng dụng đã trở thành một phần trọng tâm của một số dự án cuộc sống lớn nhất mà chúng ta có thể bắt tay vào thực hiện. Vào thời điểm mà chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn vốn dĩ mang tính cá nhân nhất của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, những phát hiện khảo sát mới nhất của chúng tôi giúp làm sáng tỏ mối liên hệ giữa cách chúng ta điều hướng hai chủ đề dường như không liên quan.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Tín dụng hình ảnh

Hình ảnh nổi bật qua Pexels.com


Rate this post