Cập nhật Tại sao Satoshi Nakamoto của Bitcoin lại là Giordano Bruno

Thông tin cập nhật Tại sao Satoshi Nakamoto của Bitcoin lại là Giordano Bruno

Việc phát minh ra Bitcoin sau nhiều thập kỷ làm việc chăm chỉ, sự đàn áp của chính phủ và sự kiên trì không ngừng của các cypherpunks. Satoshi đã đủ khiêm tốn để đứng trên vai của những gã khổng lồ cypherpunk và sử dụng nhiều thông số thiết kế nguyên tắc đầu tiên hiện có để giúp anh ấy / cô ấy / họ tạo ra Bitcoin. Những nỗ lực của Satoshi và cypherpunks gợi nhớ và tương tự như những nỗ lực dũng cảm của một loại nhà khoa học khác, các nhà thiên văn học, để chứng minh thông qua các phương pháp nguyên tắc đầu tiên rằng mặt trời là trung tâm của vũ trụ. Bài viết này sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc đấu tranh cho những ý tưởng mới và đứng lên cho những gì bạn tin tưởng cho dù chính quyền trung ương có bảo bạn tin vào điều gì đi chăng nữa. Xin lưu ý rằng tôi viết một số điều gây tranh cãi trong bài viết này nên được cảnh báo trước rằng tôi không có ý ác ý. Tôi chỉ đang thực hiện quyền bất khả xâm phạm của mình là tự do ngôn luận và yêu thích viết lách.

Vào những năm 1600, nó được Giáo hội chấp nhận và ủy quyền rộng rãi cũng như được Kinh thánh chiếu cố rằng Trái đất là trung tâm của vũ trụ. Một tu sĩ người Dominica người Ý tên là Giordano Bruno nghĩ rằng ý tưởng shitcoin này thật khủng khiếp và tin rằng mặt trời là trung tâm của vũ trụ. Anh ta đã đi ngược lại những gì Giáo hội Công giáo La Mã và Kinh thánh cho là phúc âm và anh ta đã bị thiêu rụi vì niềm tin của mình!

Xem Thêm:  Cập nhật Sự khác biệt giữa IOTA và IoTeX là gì?

Cùng với đó là Nhà thiên văn học Nicolaus Copernicus, người đã khẳng định thêm và tin rằng mặt trời là trung tâm của Trái đất. Copernicus bị Giáo hội đàn áp và các tác phẩm của ông về việc mặt trời là trung tâm của vũ trụ đã bị cấm. Copernicus không đồng ý với ý tưởng shitcoin của Giáo hội giống như Giordano.

Cuối cùng, Galileo Galilei, người đã nghiên cứu các tác phẩm của Copernicus và đồng ý với lý thuyết của ông. Những lý thuyết đó đã trở thành hiện thực với sự ra đời của kính thiên văn, cho phép các thiên đường được nghiên cứu kỹ hơn. Galileo cũng bị bức hại vì những bài viết đi ngược lại niềm tin của Giáo hội và bản viết tay thiêng liêng của họ, Kinh thánh.

Giordano, Copernicus và Galileo đã đưa ra lý thuyết và nghiên cứu khoa học thiên văn trong suốt nhiều thế kỷ và chứng minh rằng Giáo hội đã sai. Những người đàn ông này bác bỏ những ý tưởng shitcoin mà Giáo hội đã bám vào trong nhiều thế hệ và họ đã bị bắt bớ hoặc giết hại vì nó. Điều này chứng tỏ sức mạnh của ý tưởng có thể!

Xem Thêm:  4+ Cách Nhanh Nhất Để Tìm Khoản Vay VietCredit vào năm 2022

Tiền là một ý tưởng và trong hàng ngàn năm, các thực thể quyền lực nhất trên thế giới, các ngân hàng trung ương hoặc các nhân vật quyền lực trung ương, đã có luật thành văn quy định rằng tiền đang và nên là trung tâm của vũ trụ của họ.

Cùng với đó là Satoshi, người không đồng ý với ý tưởng shitcoin này và phát hiện ra rằng tiền không phải và không nên là trung tâm của vũ trụ của bất kỳ cơ quan quyền lực tập trung nào. Thay vào đó, Satoshi, bằng cách sử dụng các tham số thiết kế nguyên tắc đầu tiên của mật mã, khoa học máy tính, kỹ thuật, kỹ thuật xã hội, v.v., đã phát hiện ra rằng tiền là một nhu cầu phi tập trung mà giá trị thời gian của mọi người xoay quanh.

Các bitcoin thường rất nhiệt tình (độc hại) khi nói đến việc bảo vệ người khác khỏi những ý tưởng shitcoin: Hăng hái với Neski và ảnh hưởng độc hại của anh ta đối với những người ủng hộ để có một “cái miệng lưỡi” khi họ nói Ethereum.

Xem Thêm:  Cập nhật Mã PIN Là Gì? Sự Quan Trọng Của Mã PIN ATM

Sự độc hại của Bitcoin bắt nguồn từ thực tế đơn giản là họ thực sự tin tưởng và hiểu rằng bitcoin là loại tiền phi tập trung duy nhất từng tồn tại. Điều này không khác gì Giordano Bruno kiên quyết tin rằng mặt trời là trung tâm của vũ trụ. Giordano là chất độc đối với Giáo hội Công giáo La Mã và vì điều này mà ông đã bị giết. Satoshi đã tạo ra Bitcoin và biến mất là có lý do. Satoshi biết rằng khi anh ấy / cô ấy / họ tạo ra Bitcoin, nó sẽ đi kèm với sự đàn áp lớn, có thể bị bỏ tù và thậm chí có thể là cái chết. Nếu bạn không nghĩ như vậy, hãy thử tước bỏ quyền kiểm soát tiền bạc từ giới thượng lưu và xem điều gì sẽ xảy ra với bạn!

Satoshi là Giordano Bruno.

Đây là một bài đăng của Jeremy Garcia. Các ý kiến ​​được bày tỏ hoàn toàn là của riêng họ và không nhất thiết phải phản ánh ý kiến ​​của BTC Inc. hoặc Tạp chí Bitcoin.

Rate this post

Viết một bình luận