Cập nhật Tại sao Bitcoin lại phá vỡ vị trí $ 50K để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới

Thông tin cập nhật Tại sao Bitcoin lại phá vỡ vị trí $ 50K để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới

bitcoinist.com

23 tháng 8 năm 2021 17:23, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin được thiết lập cho những kỷ lục mới với phong trào hiện tại của nó. Tài sản kỹ thuật số hiện đã phá vỡ 50 nghìn đô la lần đầu tiên sau ba tháng. Lần cuối cùng Bitcoin quay trở lại vào tháng 3 / tháng 4. Khi thị trường tăng giá ở đỉnh cao. Tính giá BTC cao hơn các nhà đầu tư đã dự đoán. Điều này đã đặt tài sản trên con đường phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới mà nó đã làm được.

Đọc liên quan | Sự thống trị của Bitcoin chỉ ra rằng cuộc biểu tình của các loại tiền thay thế sẽ còn lâu mới kết thúc

Sự phá vỡ mới này đã định vị giá bitcoin lên những đỉnh cao hơn. Thoát ra khỏi những gì được cho là một đợt giảm giá đã mang lại cho tài sản một sự phục hồi rất cần thiết. Thiết lập giá cho thấy 50.000 đô la là mức hỗ trợ mới cho bitcoin. Sự thoái lui đi lên cho thấy một xu hướng tăng giá mạnh mẽ được giữ vững.

Xem Thêm:  Cập nhật Ngân hàng giám sát là gì? Nghĩa vụ của ngân hàng giám sát quỹ

Thiết lập cho một cuộc đột phá khác?

Bitcoin đang hoàn tất quá trình thiết lập để kích hoạt một tín hiệu quan trọng. Các dải băm trong biểu đồ BTC cho thấy một thiết lập rất có thể sẽ kích hoạt 250% kể từ thời điểm này. Chờ đợi để kích hoạt điều này sẽ có khả năng giảm xuống dưới 40.000 đô la. Trước khi phục hồi, giá sẽ bắt đầu trở lại theo một chuyển động đi lên thậm chí còn lớn hơn.

Giá BTC hiện ở trên $ 50K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Sự chuyển động này sẽ khiến giá phá vỡ 100.000 đô la nếu tất cả đều đúng kế hoạch. Các chỉ số trên thị trường có các nhà phân tích đặt mục tiêu ít nhất 100.000 đô la vào cuối năm với phong trào này. Giữ trên $ 50,00 vẫn rất quan trọng đối với điều này vì giá sẽ cần một điểm thoát cho điều này.

Xem Thêm:  Cập nhật BTC, ETH, ADA, BNB, XRP, SOL, DOGE, DOT, UNI, LINK

Giá BTC vẫn đang giao dịch trên mức trung bình động đơn giản 100 giờ. Với mức kháng cự sắp xảy ra gần mức $ 50.300. Giá đang giao dịch ở trên tại thời điểm viết bài này.

Mô hình tích lũy bitcoin nói lên

Dự trữ trao đổi bitcoin đã giảm gần đây. Con số tiếp tục có xu hướng giảm mặc dù giá tài sản cao. Điều này cho thấy các mô hình tích lũy đang diễn ra. Cả nhà đầu tư tổ chức và tư nhân đều đang hợp nhất các khoản nắm giữ của họ vào ví cá nhân để giữ an toàn. Và rất có thể là nắm giữ lâu dài.

Đọc liên quan | Thị trưởng Hoa Kỳ muốn tặng mọi người 1.000 đô la bằng Bitcoin

Các công ty quản lý tài sản tiền điện tử như Grayscale đang nắm giữ bitcoin của họ. Báo cáo cuối cùng của công ty cho thấy rằng BTC nắm giữ gần 30 tỷ đô la trong AUM (tài sản đang được quản lý. Với hơn 560.000 đồng tiền được nắm giữ bởi một mình công ty.

Xem Thêm:  Cập nhật Giao dịch NFT của Exec đã bị 'sai lệch' là Giao dịch nội gián

SpaceX giữ bitcoin của mình trên bảng cân đối kế toán. Và theo Giám đốc điều hành Elon Musk, họ không có ý định bán cổ phần của mình sớm. Cho thấy rằng ngay cả các nhà đầu tư tổ chức cũng tin tưởng vào tương lai của tài sản.

Đọc liên quan | Rapper người Mỹ Busta Rhymes xác nhận anh ta nắm giữ Bitcoin, tìm kiếm để được thanh toán bằng BTC

Điều này đặt BTC vào tình thế tiếp tục tăng lên mức cao mới mọi thời đại. Nguồn cung tiền xu giảm do tích lũy có nghĩa là giá trị của BTC tiếp tục tăng lên. Với áp lực mua mạnh trên thị trường, tài sản này sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại. Miễn là động lượng hiện tại còn giữ.

Hình ảnh nổi bật từ PYMNTS.com, biểu đồ từ TradingView.com


Rate this post

Viết một bình luận