Cập nhật Tại sao Bitcoin Bulls phải giữ vị trí hiện tại hoặc có nguy cơ giảm xuống 36.000 đô la

Thông tin cập nhật Tại sao Bitcoin Bulls phải giữ vị trí hiện tại hoặc có nguy cơ giảm xuống 36.000 đô la

www.newsbtc.com

08 tháng 2 năm 2022 18:11, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin hiện đã củng cố vị trí của mình trong xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, với mỗi xu hướng phục hồi đều có nguy cơ đảo chiều, điều này tạo nên điểm mạnh cho phe bò tiếp tục giữ giá trị tăng lên. Trong những thời điểm như thế này, một sự trượt giá nhỏ có thể kết thúc bằng việc tìm kiếm giá trị của tài sản khiến nó rơi vào một xu hướng giảm kéo dài khác. Tuy nhiên, nếu những con bò đực có thể giữ vững trên thời điểm này, thì bitcoin có thể tốt và thực sự tham gia vào một thị trường tăng giá đang hoành hành khác.

Tại sao vị trí hiện tại lại quan trọng đối với Bulls

Những người đầu cơ giá lên cần phải giữ vị trí hiện tại đối với bitcoin nếu tài sản kỹ thuật số tiếp tục trong xu hướng tăng giá này. Nếu không, sự đảo ngược có thể là một hành động tàn bạo khiến BTC quay trở lại mức đáy mà nó đang cố gắng thoát ra. Các suy đoán đối với bitcoin vẫn chủ yếu là giảm giá, vì vậy bất cứ điều gì để loại bỏ hoàn toàn khỏi tay những con gấu vẫn là cách hành động tốt nhất.

Đọc liên quan | Bitcoin có chạm đáy không? Đây là những gì dữ liệu SOPR cho biết

Với khu vực hiện tại, nó vẫn là một cuộc chiến khó khăn cho những người đầu cơ giá lên khi những nỗ lực để kéo giá trị xuống dường như đang hoạt động. Đối với gấu, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để một lần nữa hành động. Điều này là do giá bitcoin đang ở trong vùng mà nó đã củng cố vào tháng 12, sau đó là sự sụp đổ xuống mức 33.000 đô la. Những điểm như thế này làm cho khó có thể phát hiện ra một mức kháng cự rõ ràng. Tuy nhiên, có sự kháng cự được chứng minh bằng cuộc đấu tranh để giữ bitcoin trên 44 nghìn đô la.

Bulls phải giữ trên điểm quan trọng | Nguồn: TradingView.com

Điều quan trọng cần lưu ý là có thể xu hướng giảm đối với $ 36K vẫn ở mức cao. Tuy nhiên, điều này có thể không đúng nếu nó tiếp tục phân phối qua khu vực này. Một mức giảm khác xuống dưới 40 nghìn đô la rất có thể chứng kiến ​​bitcoin vượt qua 30 nghìn đô la lần đầu tiên trong một năm, đánh dấu sự khởi đầu của thị trường gấu.

Bán Bitcoin giữa những thời điểm này

Đối với các nhà giao dịch theo hướng giảm giá, đây rất có thể là vị trí tốt nhất để bắt đầu thoát ra. Nếu bitcoin không thoát ra khỏi sự hợp nhất này và theo sau một đợt phục hồi khác, thì xu hướng đi xuống sẽ nhanh chóng.

Đọc liên quan | Tín hiệu gấu cho thấy một vụ sụp đổ Bitcoin khác sắp xảy ra

Cuộc biểu tình gần đây rõ ràng là kết quả của một đợt siết ngắn đã đẩy giá của tài sản kỹ thuật số lên cao hơn. Nếu điều này không được giữ vững, thì những con bò đực sẽ phải hình thành một điểm kháng cự chính khác ở mức 43.500 đô la. Vì bitcoin đã giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày của nó, nó tạo ra một thời kỳ xu hướng giảm cho nó, điều này rất có thể dẫn đến sự sụp đổ của thị trường, tương tự như đã trải qua vào tháng Giêng.

BTC bắt đầu phục hồi sau khi mất $ 2K | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Kể từ đây trở đi, vị trí tiếp theo sẽ củng cố bitcoin trong vùng tăng là trên $ 53K. Nếu giá không vượt qua được điểm này, thì rất có khả năng nó đang hướng tới xu hướng giảm và với việc bán tháo từ đợt phục hồi gần đây, có thể kết hợp để tạo thành điểm phân tích cho bitcoin.

Hình ảnh nổi bật từ The Motley Fool, biểu đồ từ TradingView.com


Rate this post