Cập nhật Tài khoản tiết kiệm ngày càng giảm, người Mỹ hướng về tiền điện tử

Thông tin cập nhật Tài khoản tiết kiệm ngày càng giảm, người Mỹ hướng về tiền điện tử

ccnews24.net

15 tháng 2 năm 2022 12:36, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo một nghiên cứu mới được thực hiện bởi Morning Consult, một công ty tình báo kinh doanh toàn cầu, dân số Hoa Kỳ dường như giảm bớt các phương tiện tiết kiệm truyền thống, chẳng hạn như tài khoản tiết kiệm thông thường và bắt đầu nghiêng về tài sản kỹ thuật số.

Trong báo cáo Tình trạng Ngân hàng Tiêu dùng & Thanh toán, họ đã xác nhận rằng 24% trong số những công dân được hỏi đang nắm giữ tiền điện tử, trong khi chỉ 23% đã mở một tài khoản tiết kiệm. Mặc dù sự khác biệt về số lượng là không đáng kể, nhưng thật hấp dẫn khi thấy tài sản kỹ thuật số có lợi thế hơn so với phương pháp tài chính truyền thống. Tuy nhiên, các tài khoản môi giới vẫn dẫn đầu với 31%.

Nghiên cứu được thực hiện vào tháng 12 năm ngoái vào 2.200 công dân Hoa Kỳ trưởng thành. Không có gì ngạc nhiên khi tiền điện tử dường như phổ biến hơn với những người trẻ tuổi, vì nó tạo cơ hội cho lợi nhuận ngay lập tức.

Nghiên cứu cho thấy thế hệ millennials quan tâm nhiều hơn đến tài chính và độ bền của khoản tiết kiệm so với thế hệ cũ, điều này càng thể hiện rõ xu hướng của họ đối với các lựa chọn tiết kiệm phi truyền thống. 57% trong số những công dân được hỏi nắm giữ tiền điện tử là những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ.

Nhìn vào xu hướng hiện tại, có vẻ như hỗ trợ tiền điện tử đã tăng trưởng đều đặn trong vài tháng qua, đặc biệt là với một số tên tuổi lớn trong ngành xác nhận nó, chẳng hạn như Tesla hoặc Cashapp. Chúng tôi có thể kỳ vọng sự hỗ trợ này sẽ phát triển hơn nữa vào năm 2022.


Rate this post