Cập nhật Tại Hội nghị khai thác của Scott, chúng tôi cảm thấy năng lượng của việc khai thác Bitcoin

Thông tin cập nhật Tại Hội nghị khai thác của Scott, chúng tôi cảm thấy năng lượng của việc khai thác Bitcoin

Vào ngày 7 và 8 tháng 2, Round Rock, Texas đã trải qua một sự kiện có thể chứng minh là thời điểm quan trọng đối với toàn bộ không gian Bitcoin. Những gì đang xảy ra ở vùng ngoại ô Austin này không được thúc đẩy bởi “nUmBeR gO uP” hoặc “wen lambo”. Những cuộc trò chuyện duy nhất có thể nghe được là những cuộc trao đổi về thực tế giá trị: Các cuộc thảo luận về cách chúng ta có thể cải thiện tất cả các hoạt động và cơ sở khai thác của mình, tài liệu giáo dục, các chiến lược tốt hơn để nói chuyện với những người chỉ đơn giản là không có thời gian để đi lang thang xuống hố thỏ như chúng ta và tất nhiên, các phương pháp bảo vệ tốt hơn phần cứng bảo vệ quyền lợi này của mạng máy tính.

Đó là Hội nghị khai thác mỏ của Scott 2022, và dưới đây bạn sẽ tìm thấy những điều quan trọng nhất của không gian.

Ngày thứ nhất: Biểu diễn trực tiếp, chơi bowling và sự phấn khích có thể sờ được

Hãy biết rằng: Khi hàng trăm công nhân cổ cồn xanh – những người đàn ông và phụ nữ sẽ hoàn thành công việc trong không gian có thịt, mồ hôi và bụi bẩn – đổ vào một trung tâm hội nghị, nhu cầu uống cà phê sẽ tăng cao trước cả khi có mực của vết nứt theo nghĩa đen của bình minh. Những người khai thác Bitcoin có nghĩa là làm việc và không có ý định lãng phí ánh sáng ban ngày.

Vào buổi sáng ngày đầu tiên của Hội nghị khai thác của Scott, không khí tràn ngập niềm phấn khích từ đám đông chuẩn bị đập phá cơ sở khai thác bitcoin của Riot, đang được tham quan như một phần của chương trình hội nghị.

Dòng điện thực đang chạy cách đó chỉ vài thước khi hội đồng thảo luận và trình diễn, do ASIC Master ở Chicago dẫn đầu, đang chuẩn bị bắt đầu. Bắt đầu từ buổi sáng với những điều cơ bản về thiết lập ASIC riêng lẻ, các đại diện của Master đã thực hiện một dịch vụ cho nhóm bằng cách thực hiện một cách tiếp cận dễ dàng hơn vào buổi sáng, giúp tiết kiệm các cuộc thảo luận căng thẳng hơn xung quanh các mánh khóe buôn bán đằng sau việc sửa chữa bo mạch và các chiến lược sẽ lưu các hoạt động khai thác, cho sau này. Giữa việc tiết lộ thông tin chi tiết về vốn và chi phí cơ hội của hoạt động kinh doanh sửa chữa ASIC, ASIC Master đã thực hiện một công việc xuất sắc khi đặt khán giả và các nhà khai thác lên hàng đầu.

Trong khi đó, Digital Shovel đã tự gây ra một tiếng vang (điều đó sẽ dẫn đến một vụ nổ lan truyền mạnh mẽ trong suốt ngày thứ hai) trong hội trường triển lãm của Kalahari Resorts & Conventions, địa điểm chính của hội nghị.

Nguồn gốc của sự phấn khích, đã có một hội nghị đầy những kẻ mọt sách, công nhân cổ cồn và các nhà công nghệ tràn đầy hứng khởi và năng lượng? Tôi không có kỹ năng trong lĩnh vực này, vì vậy hãy chuẩn bị cho một cuộc mổ thịt hiệu quả, nhưng những gì các bộ não tại Digital Shovel đã làm là giúp cuộc sống của các thợ mỏ dường như được cải thiện đáng kể. Và không chỉ bằng cách cung cấp các Pod của nó (cho phép triển khai nhanh chóng ở mọi nơi từ 88 đến hơn 100 thợ đào trên mỗi nhóm, tùy thuộc vào kiểu máy khai thác), mà bằng cách giải thích cách Digital Shovel đã kết hợp một máy biến áp mạch riêng lẻ hoạt động tương tự như các bộ phân phối điện , cho phép theo dõi trên cơ sở từng vùng.

Kết thúc ngày đầu tiên, sự kiện lên đến đỉnh điểm với bữa tối thịnh soạn và giải đấu bowling, nơi các vận động viên bowling tranh tài để giành giải thưởng được thanh toán bằng bitcoin, một cách tự nhiên. Tuy nhiên, dường như có rất ít việc có thể làm để kiềm chế sự phấn khích của những người khai thác bitcoin, thợ mỏ, nhà sản xuất và khai thác dầu khí vào buổi tối.

Khi tất cả các cuộc trò chuyện đều hướng đến triển vọng của ngày thứ hai, đặc biệt là với những suy đoán về việc liệu Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor sẽ điều chỉnh từ xa hay gặp trực tiếp, đã có sự phấn khích chung về cái nhìn sâu sắc tiềm năng về tiến trình của các diễn biến chính trị đến từ một hội đồng sắp tới. bởi người nội bộ DC Amanda Cavaleri và Major League Baseball Pitcher đã chuyển sang ủng hộ Bitcoin CJ Wilson, cũng như các đầu vào về môi trường hoạt động khai thác từ những người như CEO Nathan Nichols của Rhodium Enterprises và nhà đầu tư giá trị Mike Alfred.

Không cần phải nói, ngày thứ hai sẽ bị đóng gói, và khi ngày thứ nhất sắp kết thúc, năng lượng của buổi tối được chuyển hướng sang ngủ đủ giấc để tồn tại với lịch chỉ số octan cao đang đến nhanh vào giờ nghỉ. của mặt trời mọc vào ngày mai.

Ngày thứ hai: Trò chơi chính trị, Michael Saylor và SHA-256

Nhận xét buổi sáng từ những người dẫn chương trình của chúng tôi, Scott Offord, Shanon Squires và Brad James, đã kết thúc hiệu quả giống như một cuộc họp nhóm đạt đến đỉnh điểm là “sẵn sàng… nghỉ! ” cảm giác. Những người tham dự lao ra khỏi sảnh đường như một lon bánh quy, và cuộc sống đầy ắp cà phê đã được khơi dậy trở lại các sảnh khách ở cánh cực bắc của Kalahari Resorts.

Hội thảo về “Vượt qua sự chia rẽ chính trị” đã chứng tỏ là quả táo trước mắt của nhiều người tham dự khi bắt đầu vào buổi sáng, vì các nhà điều hành, nhà đầu tư, nhà sản xuất và nhà giáo dục đều tham gia để nghe tiến trình diễn ra như thế nào xung quanh một vấn đề chính trị, tuy rất nặng nề. được công bố rộng rãi (đặc biệt là vào cuối năm), vẫn còn rất nhiều bí ẩn và thiếu hiểu biết.

Cavaleri thể hiện sự phức tạp của bối cảnh chính trị, lưu ý những điểm cụ thể về những gì có thể chấp nhận được trong thế giới vận động hành lang, cũng như cung cấp nhiều hạt nhân của trí tuệ và hy vọng.

Cô ấy nói: “Chúng tôi với tư cách là những người bán Bitcoin cần sự khôn ngoan và phản ánh – để không rơi vào tình trạng ưu tiên thời gian thấp, cách tiếp cận canh tác thuật toán gây tranh cãi đối với sự tham gia chính trị”. “Để chúng tôi có thể đạt được những kết quả có lợi đó trong khi tránh quá mức quy định, thay vì chỉ gây ồn ào.”

Tiếp theo là một chút lòng yêu nước cụ thể đã làm sáng tỏ nền tảng tích cực đang đạt được liên quan đến tính lưỡng đảng của Bitcoin.

“… nhưng có hai điều cộng hưởng với cả hai bên [of the aisle]: Tự do và bình đẳng. Cái mà Mỹ, ”Caveleri nói thêm.

Sau đó, Wilson đã đánh mất một phần giá trị thực sự đối với những người đang tìm cách cải thiện cách tiếp cận của họ với những người nổi mụn da cam – cho dù họ là chính trị gia hay cha mẹ.

“Chúng tôi với tư cách là Bitcoiners cần tiếp cận quy trình giáo dục cho các nhà lập pháp giống như chúng tôi làm khi dạy một cá nhân cách chơi bóng chày,” ông nói. “Chúng ta phải bắt đầu với phát bóng trước. Làm cho các điểm chính dễ thấy, dễ thừa nhận và dễ nắm bắt nhất có thể… Sau đó, giáo dục có thể được lặp lại và đẩy mạnh hơn nữa. ”

Khi các cuộc họp hành lang và giới thiệu về vận động hành lang tiếp tục xúc tác và ném tuyết, thời gian ngừng trôi sau bữa trưa. Mọi con mắt đổ dồn về sảnh đường chính, đông đúc những đôi tai háo hức muốn nghe những lời nhận xét từ Saylor khi anh được phỏng vấn bởi John Fakhoury của HODLujah.

Saylor đã không làm mọi người thất vọng, khi cuộc thảo luận tiếp tục diễn ra, anh ấy dần dần để cho phe ủng hộ Bitcoin của mình thực sự bắt đầu phát huy tác dụng. Nhắc lại những quan điểm của nhiều nhân vật Twitter, anh ấy bày tỏ lo lắng và thất vọng với động lực chơi thông tin nghèo nàn có thể (hoặc có thể không) nhận được hướng dẫn từ những người có động cơ không đúng hướng đối với một ngành công nghiệp đang hướng tới cung cấp cho xã hội những cải tiến triệt để dựa trên hiệu quả, giá trị và sự thật.

Theo sau Saylor, tôi xoay sở để quay trở lại sân khấu chính, nơi tác giả và người có ảnh hưởng về Bitcoin Jason Williams và Người sáng lập Ancova Max Gagliardi đã chia sẻ thảo luận và hiểu biết sâu sắc về các chiến lược thông minh để cung cấp năng lượng về cơ bản chỉ khả thi sau khi khai thác bitcoin. Điều này không chỉ cung cấp một dịch vụ thông qua sản xuất năng lượng, mà còn mang lại các cơ hội mang lại năng lượng và có nhiều tác động tích cực hơn đến môi trường.

Các đồng nghiệp và đại diện nổi tiếng của Pleb Net D ++ đã tổ chức một hội thảo tương tác, đồng thời cung cấp thông tin phân tích về ý nghĩa của mã hóa SHA-256, đồng thời cung cấp cho khán giả trải nghiệm thực tế về cách vận hành của các thợ đào.

Bằng cách cung cấp một trò chơi mà người chơi cố gắng đoán một băm hoàn toàn ngẫu nhiên với khán giả, D ++ đã thể hiện một cách hiệu quả vẻ đẹp của việc điều chỉnh độ khó trong khai thác bitcoin, cũng như tính hiệu quả của nó. Bạn không chỉ có thể nghe mà còn có thể cảm nhận được tiếng “a ha” tập thể tràn ngập khán giả và những người tham gia.

Như thể tất cả những sự kiện này đều không đủ năng lượng, những người dẫn chương trình đã kết thúc hội nghị với sự xuất hiện của DJ Paul Oakenfold được tổ chức tại trung tâm sự kiện trong khuôn viên, nơi bữa tối và các cuộc nói chuyện được diễn ra một cách vui vẻ và sau đó là một nhóm các cuộc trò chuyện xung quanh chính trị Bitcoiner, triết học và lý thuyết trò chơi, tất cả đều tập trung xung quanh nhiều ngọn lửa trong khuôn viên khu nghỉ mát.

Đây là một bài đăng của Mike Hobart. Các ý kiến ​​được bày tỏ hoàn toàn là của riêng họ và không nhất thiết phải phản ánh ý kiến ​​của BTC Inc hoặc Tạp chí Bitcoin.

Rate this post