Cập nhật Tác giả “Rich Dad, Poor Dad”

Thông tin cập nhật Tác giả “Rich Dad, Poor Dad”

u.today

24 tháng 8 năm 2021 09:27, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tác giả nổi tiếng của “Cha giàu, cha nghèo” và các cuốn sách khác về hiểu biết tài chính, thị trường và tài sản, Robert Kiyosaki, đã lên Twitter để tán dương Bitcoin, nói rằng nó có “lợi ích lớn nhất” so với các tài sản khác cho phép lưu trữ giá trị và giúp bảo vệ các quỹ và đóng vai trò như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

“Bitcoin có lợi thế lớn nhất”

Bitcoin đang nở rộ, các dòng tweet của Kiyosaki, vàng đình trệ, đồng đô la giảm giá, bạc ở mức 50% dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Bitcoin đang bùng nổ. Vàng bị ứ đọng. Bạc thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại. Đô la đang giảm. Bạc là khoản đầu tư tiềm năng tốt nhất, rủi ro thấp nhất. Bitcoin có lợi thế lớn nhất. Với việc đồng đô la giảm, Bitcoin và bạc là những khoản đầu tư tốt nhất.

– therealkiyosaki (@theRealKiyosaki) ngày 23 tháng 8 năm 2021

Hai lần trong tháng 6, người viết đã tweet rằng anh ấy mong đợi “vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra” và nói rằng anh ấy đang đợi Bitcoin giảm xuống mức 24.000 đô la để mua khoản giảm giá và tăng hàng rào của mình chống lại nó.

Xem Thêm:  Cập nhật Solana (SOL) Bây giờ là 8 người vượt qua Polkadot hàng đầu (Theo dõi thị trường)

Tweet điều này, ông đề cập đến kế hoạch kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la được Quốc hội Mỹ thông qua vào tháng 3, nói rằng “bong bóng lớn nhất đang ngày càng lớn hơn”.

Khi tháng 8 bắt đầu, tiền điện tử hàng đầu toàn cầu đã có động lực để phục hồi mức 40.000 đô la. Vào ngày 23 tháng 8, nó đã vượt qua 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5 sau khi gã khổng lồ PayPal thông báo rằng họ sẽ sớm cho phép khách hàng ở Vương quốc Anh rút tiền điện tử từ tài khoản PayPal của họ – Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Số lượng BTC cao nhất được chuyển đến và chuyển từ các sàn giao dịch kể từ Thứ Năm Đen

Cơ quan phân tích Santiment đã báo cáo rằng vào thứ Hai, ngày 23 tháng 8, lượng Bitcoin lớn nhất đến và đi từ các sàn giao dịch tập trung kể từ Thứ Năm Đen (ngày 12 tháng 3 năm 2020) đã được nhìn thấy.

Xem Thêm:  Cập nhật đây là những nơi tốt nhất để mua

Gần 845.000 Bitcoin đã được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử (tương đương 42.025.568.000 USD). 825.000 Bitcoin đã được rút (nhiều khả năng được gửi đến ví lạnh), tổng trị giá 41.060.415.000 đô la.

📊 Thứ Hai có số lượng #Bitcoin quay vòng trên các sàn giao dịch tắt và mở lớn nhất kể từ #BlackFriday, 17 tháng trước. Khoảng 843,2 nghìn USD BTC đã được chuyển đến các sàn giao dịch và 825,0 nghìn USD BTC đã được chuyển đi. Theo dõi chặt chẽ hoạt động và lưu thông địa chỉ trong những ngày tới. https://t.co/WUB5oWvx9P pic.twitter.com/lESCUlRLPU

– Santiment (@santimentfeed) ngày 24 tháng 8 năm 2021

Một nhà phân tích của CryptoQuant đã tweet rằng thị trường tại thời điểm hiện tại rất có thể vẫn đang trải qua nỗi sợ hãi khi Lãi suất mở tiếp tục tăng, tuy nhiên tỷ lệ tài trợ vẫn ở mức thấp.

Xem Thêm:  Cập nhật Phác thảo số lượng sóng BTC tiềm năng

Rate this post

Viết một bình luận