Cập nhật Symbiosis Finance ra mắt SIS Farming trên Arbitrum vào đêm giao thừa của Mainnet

Thông tin cập nhật Symbiosis Finance ra mắt SIS Farming trên Arbitrum vào đêm giao thừa của Mainnet

cryptoslate.com

08 tháng 2 năm 2022 17:40, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Hệ sinh thái Arbitrum là một vũ trụ blockchain hoàn chỉnh với ví, dApps và NFT Marketplaces. Mặt khác, Symbiosis Finance là một công cụ hỗ trợ thanh khoản tổng hợp tính thanh khoản của sàn giao dịch phi tập trung trên nhiều chuỗi khối. Sau khi tích hợp với một số blockchain phổ biến như Polygon, Avalanche, OKEx, v.v., Symbiosis đã mở rộng phạm vi phủ sóng của mình sang Arbitrum. Trước khi tìm hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động của sự hợp tác, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao sự kết hợp lại với nhau của hai thực thể này sẽ tạo ra một lực lượng đáng để cân nhắc.

Vũ trụ Arbitrum

Được đồng sáng lập bởi Ed Felton vào năm 2018, Arbitrum là một giải pháp được phát triển bởi Offchain Labs. Nó nhận được sự ủng hộ từ nhiều người bảo trợ hàng đầu trong vũ trụ tiền điện tử, bao gồm Coinbase Ventures, Pantera, Blocknation, Compound, v.v. Arbitrum One, được khánh thành vào ngày 28 tháng 5 năm 2021, hoạt động như một cổng thông tin một cửa để tham gia vào hệ sinh thái Arbitrum.

Mục tiêu dẫn đến sự ra đời của Arbitrum là tìm ra giải pháp cho cuộc khủng hoảng phí giao dịch của Ethereum. Mặc dù là tiền điện tử lớn thứ hai, chỉ sau Bitcoin, tắc nghẽn mạng và phí gas cao là một trở ngại mà Ethereum không thể giải quyết. Arbitrum nhằm mục đích giảm phí giao dịch và tắc nghẽn bằng cách chuyển một lượng đáng kể tính toán và lưu trữ dữ liệu ra khỏi lớp blockchain chính của Ethereum.

Arbitrum One, chuỗi lớp hàng đầu của Offchain Labs, đã được phát hành cho các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung. Hiện tại, nó có một số ví, dApp và thị trường NFT đang hoạt động trên đó.

Trong số các Ví, nó tương thích với Ví Coinbase, Ví Huobi, Ví Metamask, Ví Trust, v.v. Các dApp hoạt động trên chuỗi bao gồm 1INCH, AAVE, Curve, DAI, v.v. Trong số các công cụ mà nó tận dụng là các công cụ từ Giao thức băng tần, Chainlink, Ankr, v.v. Ngoài ra, nó đi kèm với các cầu nối và trên đường dốc và thị trường NFT.

Theo những con số hiện có mới nhất, tổng giá trị bị khóa trong giao thức Arbitrum là gần như 2 tỷ đô la Mỹ.

Cộng sinh: Công cụ tổng hợp thanh khoản đa sàn giao dịch

Tầm nhìn của hệ sinh thái Symbiosis Finance là cung cấp tính thanh khoản cho mọi blockchain chính, giúp – cuối cùng – hình thành một metaverse blockchain. Nói tóm lại, nó hoạt động như một lớp vận chuyển thống nhất cho giao tiếp xuyên chuỗi.

Một số lợi ích thu hút người tham gia vào mô hình Cộng sinh tổng thể. Về cơ bản, nó là một dịch vụ hoán đổi Token đi đến bất kỳ nơi nào mà không ai khác cung cấp trên thị trường. Nó cũng liên tục theo dõi tỷ giá hối đoái tốt nhất cho các loại tiền điện tử có sẵn, lên đến hàng nghìn, trong thời gian thực.

Tất cả những thứ này đều đi kèm với các tiêu chuẩn bảo mật tốt nhất trong lớp và một hệ thống không giám sát đáng tin cậy được bảo mật bằng lược đồ chữ ký ngưỡng và tính toán của nhiều bên. Nó có một kế hoạch khuyến khích mạnh mẽ được áp dụng với tất cả các nút do cộng đồng mạng của những người chuyển tiếp điều khiển có các Token liên kết với nhau để xử lý các giao dịch hoán đổi. Vì hầu như bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chuyển tiếp, trạng thái phân quyền là lý tưởng.

Symbiosis mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch, nơi việc sử dụng thuận tiện như các giao thức hàng đầu khác như Uniswap. Người dùng không cần phải trải qua quá trình sao lưu các tập tin quan trọng phức tạp, tải xuống ví trình duyệt mới hoặc cài đặt một số phần mềm đặc biệt. Cuối cùng, cung cấp giao dịch không khí xuyên chuỗi của Symbiosis giúp giải quyết vấn đề giữ các tài sản bản địa khác nhau một cách không cần thiết để trả phí khí đốt.

Những lợi ích mà Symbiosis mang lại giúp nó phát triển thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong vũ trụ DeFi trong thời gian ngắn với sự hỗ trợ từ những người chơi như Blockchain.com, Spartan, Dragonfly Capital, BTC, Wave Financial, v.v.

Cộng tác sẽ có lợi cho người dùng cộng sinh như thế nào?

Do tích hợp với Arbitrum, người dùng Symbiosis sẽ có thể hưởng lợi từ mức phí thấp của Arbitrum khi làm việc với Ethereum, đây là một lợi ích chính khi xem xét phí gas cao cắt cổ mà người dùng phải trả khi sử dụng mạng Ethereum. Về cách thức hoạt động của điều này, điều quan trọng cần phải chỉ ra ở đây là Arbitrum là mạng L2, có nghĩa là một phần lớn các tính toán và dữ liệu được lưu trữ bên ngoài mạng Ethereum.

Phí gas cao của Ethereum là nguyên nhân chính khiến người dùng tiền điện tử lo ngại, vì nó đã liên tục tăng hàng năm kể từ năm 2015. Vào đầu năm 2015, phí gas Ethereum dao động quanh mức 58 gwei, vượt 236 gwei vào tháng 4. Năm 2020, con số cao nhất mọi thời đại đối với phí gas Ethereum. Phí gas ETH hiện tại chỉ hơn 158 gwei. Nó có nghĩa là nó đã giảm một biên độ đáng kể so với con số từ tháng 4 năm 2020, nhưng nó vẫn còn khá cao, và đó là nơi Arbitrum tạo ra sự khác biệt. Rốt cuộc, Arbitrum giảm phí giao dịch đóng vai trò là một rào cản lớn đối với người dùng. Ngoài ra, việc tích hợp Symbiosis vào Arbitrum sẽ mở rộng tập hợp các tùy chọn để hoán đổi nhiều tài sản hơn trên các chuỗi và lợi ích có sẵn cho người dùng ở cả hai bên.

Thắt dây an toàn của bạn 😼

Chúng tôi vừa triển khai nhóm $ SIS trên @arbitrum @sushiswap 🍣 https://t.co/TZYNeHrxw3

Sắp có trang trại 🤜🤛 pic.twitter.com/RBh4v1puoF

– Tài chính cộng sinh 👾 (@symbiosis_fi) ngày 2 tháng 2 năm 2022

Symbiosis gần đây đã triển khai phương thức canh tác SIS trên Arbitrum, điều này sẽ mang lại lợi ích cho người dùng thông qua phí gas thấp hơn và mang lại nhiều người dùng hơn cho cộng đồng Symbiosis bằng cách giữ họ tham gia.

Nhìn chung, luôn cam kết với các tính năng trải nghiệm người dùng tốt nhất trong phân khúc, nhóm Symbiosis giám sát hiệu suất của mạng 24/7 để đảm bảo độ ổn định và tốc độ luôn cập nhật.


Rate this post