Cập nhật Sự phục hồi của Bitcoin đạt 45,5 nghìn đô la khi tiêu điểm chuyển sang kiểm tra lại hỗ trợ trong tương lai

Thông tin cập nhật Sự phục hồi của Bitcoin đạt 45,5 nghìn đô la khi tiêu điểm chuyển sang kiểm tra lại hỗ trợ trong tương lai

cointelegraph.com

08 tháng 2 năm 2022 09:05, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất trong nhiều tuần mới trên 45.000 đô la vào ngày 8 tháng 2 khi sự trở lại của tiền điện tử lớn nhất tiếp tục.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$ 40.000 trở thành mục tiêu kiểm tra lại phổ biến

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đạt 45.500 đô la trên Bitstamp trong đợt tăng mới nhất trước khi hợp nhất.

Sự biến động một lần nữa được chứng minh khi cặp tiền này dao động 1.000 đô la trong khung thời gian trong giờ, quanh mức 44.800 đô la vào thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, những lo ngại về một sự điều chỉnh lớn là không có cơ sở trong ngày, mặc dù có giả thuyết rằng 40.000 đô la có thể chứng kiến ​​một đợt kiểm tra lại tiếp theo.

lol không sao, thấp hơn vài trăm đô la so với tweet trước đó nhưng tôi nghĩ lại chúng tôi chạy nó trở lại để kiểm tra lại 40K idk thành thật mà nói, nghe đến khoảng trống này đầu óc tôi rối tung cả lên, rõ ràng là không suy nghĩ rõ ràng

cả hai cách chỉ cần tiếp tục xếp chồng

xu hướng tăng

thêm vào dips pic.twitter.com/swQXuSqDYC

– KALEO (@CryptoKaleo) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Như Cointelegraph đã báo cáo, các động thái mới nhất của Bitcoin thể hiện sự bứt phá của xu hướng giảm kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11.

Được thúc đẩy bởi một lối ra tương tự khỏi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó, hành động giá BTC hiện đang đóng cửa với mức giá mở cửa hàng năm của nó chỉ trên 46.000 đô la.

Phân tích nhiên liệu đằng sau tiến trình của những ngày qua, tài nguyên phân tích trực tuyến Material Indicators lưu ý rằng các nhà giao dịch khối lượng lớn đang tích lũy, trong khi cá voi, những người đã mua ở mức giá khoảng 38.000 đô la, hiện trung lập.

“Động lực của cuộc biểu tình là các đơn đặt hàng có kích thước từ $ 10k – $ 100k (màu xanh lá cây), chiếm gần như tất cả tổng CVD và rõ ràng là TWAP đã tăng kể từ khi ở dưới đáy. Cá voi vẫn đi ngang hoặc bị bán vào giá” nó tóm tắt.

Trong một diễn biến khác, có tin tức vào thứ Hai rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ đã phê duyệt một hình thức quỹ giao dịch trao đổi mới tập trung vào khai thác Bitcoin.

William Clemente tích cực nói thêm về màn trình diễn giá mới nhất “Cũng giống như việc di chuyển xuống không có mèo chết trả lại hoặc thử nghiệm sạch sẽ, động thái tăng này cho đến nay đã giảm sâu và không có thử nghiệm lại sạch sẽ, khiến vốn bị đổ mồ hôi và có khả năng phải đuổi theo”, William Clemente tích cực nói thêm về hiệu suất giá mới nhất .

XRP dẫn đầu mức tăng mười altcoin hàng đầu

Altcoin trong khi đó chậm chạp hơn một chút khi cuộc biểu tình của Bitcoin đã đánh cắp chương trình.

Liên quan: Giá BTC quay trở lại $ 43K – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Ether (ETH), đồng thay thế lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã tăng 2,8% trong 24 giờ so với 5% của Bitcoin, chỉ có Cardano (ADA) và XRP vượt trội so với phần lớn.

Biểu đồ nến 1 ngày XRP / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Sau đó đã chứng kiến ​​mức tăng hàng ngày vượt quá 16%, đánh dấu một sự thay đổi rõ ràng và mở đường cho một cuộc tấn công vào mốc 1 đô la.

Đó là cây nến hàng ngày mạnh nhất mà chúng tôi đã thấy trên XRP / BTC trong 6 tháng. Chúng ta đã phá vỡ đường xu hướng giảm hình nêm đang giảm và một cụm kháng cự quan trọng. Có thể đã tránh được sự đổ vỡ mà tôi đã lo ngại. Sẽ có thêm xác nhận trong những ngày tới nếu động thái này là hợp pháp. $ XRP pic.twitter.com/wW4GdizlZ1

– Tiền điện tử đáng tin cậy (@CredibleCrypto) ngày 8 tháng 2 năm 2022

ADA / USD đã tăng 6,3% ở mức 1,23 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 20 tháng 1.


Rate this post