Cập nhật Strike mở rộng thanh toán Bitcoin sang Argentina

Thông tin cập nhật Strike mở rộng thanh toán Bitcoin sang Argentina

en.cryptonomist.ch

15 tháng 2 năm 2022 10:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đánh đậpví nổi tiếng được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Zap, cho phép giao dịch Bitcoin đến và từ tài khoản ngân hàng thông thường, hoạt động trên Lightning Network, mở rộng hơn nữa, hạ cánh ở Argentinavà do đó mở ra một cầu nối với thị trường Nam Mỹ ngày càng hứa hẹn về tiền điện tử.

Đình công mang thanh toán bằng Bitcoin đến Argentina

“Argentina là một trong những quốc gia thú vị nhất để xây dựng nền kinh tế Bitcoin, tận dụng Bitcoin như một tài sản cao cấp và một mạng lưới thanh toán vượt trội,”

nói Jack Mallersngười sáng lập và Giám đốc điều hành của Strike.

“Với sự ra mắt của chúng tôi, Strike mang lại trải nghiệm tài chính đáng tin cậy và vượt trội cho một quốc gia đang đối mặt với lạm phát, mạng lưới thanh toán săn mồi và chuyển khoản xuyên biên giới không thể sử dụng được. Sử dụng Bitcoin và Lightning Network, người dân Argentina hiện có thể giữ một số dư tiền mặt ổn định có thể chi tiêu ngay lập tức và không mất phí. Đây là một trải nghiệm tài chính vượt trội mà các tổ chức tài chính kế thừa đã không thể cung cấp cho người dân Argentina, càng cho thấy lý do tại sao Bitcoin là một hệ thống tiền tệ ưu việt được xây dựng theo hướng bao gồm tài chính và giúp tái tạo các quyền tự do cơ bản của con người, ”

Giám đốc điều hành nói thêm, ám chỉ rõ ràng rằng việc nhập cảnh vào đất nước Argentina sẽ chỉ là bước đầu tiên để mở rộng sang lục địa Nam Mỹ.

Strike đang mở rộng ra thế giới

Tấn công nhắm vào Nam Mỹ và Châu Âu

Theo những tin đồn đầu tiên, vào nửa đầu năm 2022, dịch vụ sẽ đến Brazilsau đó trong ColombiaVenezuela vào cuối năm.

Sau Hoa Kỳ và El Salvador, Argentina là quốc gia thứ ba triển khai dịch vụ thanh toán vi mô với Strike. Tại quốc gia Trung Mỹ, nơi thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin vào tháng 9, Strike đã trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất của đất nước chỉ trong vài tháng.

Argentina là một trong những quốc gia có tỷ lệ sử dụng tiền điện tử cao nhất do tỷ lệ lạm phát cực cao trong nhiều năm, khiến tiền điện tử trở thành một công cụ hữu ích để tạo ra các giao dịch an toàn, nhanh chóng và an toàn trước siêu lạm phát.

Trong bảng xếp hạng Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2021 của Chain Analysis, quốc gia này chiếm vị trí thứ 10.

Vào cuối năm 2021, Strike lẽ ra phải đến được châu Âu, nhưng sự ra mắt ở châu Âu đã bị trì hoãn ít nhất 8/9 thángtheo nguồn tin bên trong công ty.

Vào cuối tháng 9 năm 2021, Twitter đã ra mắt dịch vụ cho phép thanh toán tiền boa của người dùng, cũng bằng tiền điện tử, sử dụng Lightning Network và nhờ ví Strike.


Rate this post