Cập nhật Sotheby’s chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho đợt bán NFT kỷ vật thể thao lần đầu tiên

Thông tin cập nhật Sotheby’s chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho đợt bán NFT kỷ vật thể thao lần đầu tiên

www.theblockcrypto.com

15 tháng 2 năm 2022 16:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà đấu giá nghệ thuật lâu đời hàng thế kỷ Sotheby’s đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho một cuộc đấu giá bao gồm bán các kỷ vật thể thao không thể thay thế token (NFT) lần đầu tiên.

Vật được đề cập là một chiếc áo thi đấu của cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant của Los Angeles Lakers khi anh ghi được 81 điểm trong trận đấu năm 2006 với Toronto Raptors. Người xác thực chính thức của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) đã xác minh và ghép ảnh chiếc áo đó và không có món đồ nào đã mặc khác của Bryant được đưa ra bán đấu giá công khai.

Áo sơ mi bắn súng của Bryant sẽ được bán thực tế và có NFT đi kèm của hình ảnh động mô tả trò chơi 81 điểm của Bryant. Giá khởi điểm của chiếc áo sẽ bắt đầu từ $ 200.000 USD. Sotheby’s sẽ chấp nhận thanh toán cuối cùng bằng ETH, BTC, USD Coin cũng như tiền tệ fiat.

Sotheby’s đã bắt đầu bán NFT trong tháng tư năm 2021 – chủ yếu dành cho nghệ thuật kỹ thuật số chứ không phải các mặt hàng liên quan đến thể thao nhưng không chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các cuộc đấu giá của nó cho đến khi Có thể của năm đó. Tổng cộng, Sotheby’s đã ghi bàn 100 triệu đô la trong doanh số NFT vào năm 2021, The Block đã báo cáo trước đó.


Rate this post