Cập nhật Sớm ngừng hoạt động để kiểm tra đường EMA 200 ngày

Thông tin cập nhật Sớm ngừng hoạt động để kiểm tra đường EMA 200 ngày

cryptoknowmics.com

11 tháng 2 năm 2022 08:56, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá đồng xu NEAR cho thấy áp lực bán gia tăng khi xu hướng giảm có được động lực. Liệu đường EMA 200 ngày có thể đảo ngược xu hướng một lần nữa không? NEAR Protocol là một blockchain lớp một được thiết kế để trở thành một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành và loại bỏ một số hạn chế nhất định đã cản trở các blockchain khác. Một số ví dụ về những hạn chế đó là tốc độ giao dịch chậm, thông lượng chậm và khả năng tương tác không đủ. Giao thức sử dụng công nghệ Nightshade để tăng tốc độ giao dịch lên một lượng lớn. Nightshade là một biến thể của sharding cho phép từng bộ trình xác thực xử lý các giao dịch đồng thời trên một số phân đoạn chuỗi. Do đó, tăng hiệu suất tổng thể của Blockchain. Hãy để chúng tôi tiếp tục đọc về phân tích kỹ thuật Giao thức gần.

Thành tích trong quá khứ của NEAR

Giá Token NEAR đã giảm hơn 10% trong 72 giờ qua với mô hình ngôi sao buổi sáng gần $ 13,75. Sự sụt giảm đã phá vỡ vùng hỗ trợ ở mức 12 đô la với một hình nến nhấn chìm giảm giá trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, giá vượt qua đường EMA 50 và 100 ngày với dự đoán xu hướng giảm giá sẽ tăng lên. Biểu đồ TradingView GẦN / USD Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật NEAR

Giá đồng xu NEAR phá vỡ dưới mốc 12 đô la và treo chặt trong vùng hỗ trợ bên dưới. Tuy nhiên, đà xu hướng tăng cho thấy khả năng cao xảy ra một đợt giảm giá. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội bán hàng trong thời gian ngắn. Các Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy sự sụt giảm mạnh trong các đường K và D khi chúng cắt xuống dưới vùng mua quá mức sau khi giao nhau trong xu hướng giảm. Do đó, chu kỳ giảm giá cho thấy mức giảm xuống dưới mốc $ 11,5. Các Chỉ báo MACD cho thấy sự đảo chiều mạnh mẽ ở đường nhanh, dẫn đến khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng giảm với đường chậm. Hơn nữa, các biểu đồ tăng giá đấu tranh để duy trì xu hướng tăng. Điều quan trọng Đường trung bình động hàm mũ đấu tranh để duy trì xu hướng tăng giá khi giá Token NEAR phá vỡ dưới mức trung bình 50 và 100 ngày. Do đó, làm tăng cơ hội giao nhau giữa xu hướng giảm. Tuy nhiên, đường EMA 200 ngày cung cấp hỗ trợ động để duy trì xu hướng tăng. Kết luận, các chỉ báo kỹ thuật dự báo khả năng cao sẽ giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 12.

Xu hướng sắp tới

Giá đồng xu NEAR có thể sớm phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 12 khi xu hướng tăng. Hơn nữa, thị trường giảm làm gia tăng nỗi sợ hãi giữa các nhà đầu tư, do đó làm tăng chu kỳ đặt phòng lợi nhuận. Do đó, xu hướng sắp tới có thể sớm đạt đến mức hỗ trợ $ 10 trùng với đường EMA 200 ngày, có thể đẩy giá cao hơn trở lại. Ở phía đối diện, các mức kháng cự là $ 14 và $ 16.


Rate this post