Cập nhật Solana (SOL) Bây giờ là 8 người vượt qua Polkadot hàng đầu (Theo dõi thị trường)

Thông tin cập nhật Solana (SOL) Bây giờ là 8 người vượt qua Polkadot hàng đầu (Theo dõi thị trường)

Bitcoin đã cố gắng đạt 50.000 đô la một lần nữa trong 24 giờ qua, nhưng nó đã bị từ chối, điều này đã đẩy nó xuống phía nam một cách khó khăn. Hầu hết các altcoin đã bị đình trệ, điều này đã cho phép SOL vượt qua Polkadot như là loại tiền điện tử lớn thứ 8 sau một đợt tăng ấn tượng khác và ATH.

ATH mới nhất của SOL đưa nó lên N8

Hầu hết các đồng tiền thay thế đã hoạt động khá giống với bitcoin trong vài ngày qua. Do đó, chúng vẫn tương đối trì trệ trên quy mô hàng ngày, bất chấp sự biến động trong ngày.

Ethereum, Cardano, Ripple, Dogecoin, Polkadot và Uniswap đã có những tổn thất nhỏ đáng kể. Kết quả là ETH chỉ đạt hơn 3.200 đô la, ADA ở mức 2,83 đô la, XRP ở mức 1,15 đô la, DOGE dưới 0,30 đô la, DOT ở mức 26 đô la, trong khi UNI chỉ là 27 đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật Các thương hiệu phải mã hóa lòng trung thành và các chương trình phần thưởng

Trong khi họ bị đình trệ, một số đã tận dụng cơ hội để vượt trội hơn họ và đã chạy theo nó. SOL đã lập biểu đồ thêm một mức cao nhất mọi thời đại ở mức 97,5 đô la sau lần tăng mới nhất. Có lẽ ấn tượng hơn nữa, Solana hiện đã trở thành tiền điện tử lớn thứ 8 về vốn hóa thị trường.

Nói về các kỷ lục, LUNA cũng đã làm được điều tương tự sau khi tăng 16%. ATH hiện được đặt ở mức hơn $ 36,5.

Mức tăng thêm đến từ Arweave (30%), Bitcoin Gold (20%), Audius (18%), NEAR Protocol (14%), Tezos (13%), Cosmos (10%) và Holo (10%). Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử vẫn ở mức khoảng 2,1 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin biến động trong 24 giờ

Chỉ vài ngày trước, bitcoin đã giảm xuống mức thấp hàng tuần là 46.300 đô la (trên Bitstamp). Tuy nhiên, tại thời điểm đó, phe bò đã tăng giá và bắt đầu đẩy tài sản về phía bắc.

Xem Thêm:  Cập nhật HOKK là gì? Mã thông báo meme có phải là một khoản đầu tư tốt không

Như đã báo cáo, điều này dẫn đến việc đòi lại một số mức làm tròn số liên tiếp, bao gồm cả việc khai thác nhanh 49.000 đô la. BTC tiếp tục tăng vào ngày hôm qua và tăng vọt trên 49.600 đô la.

Khi những con bò đực đang chuẩn bị cho một nỗ lực khác để đạt được 50.000 đô la lần thứ hai trong tuần, những con gấu đã đến chơi. Trên thực tế, họ đã giành lại quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tiền điện tử và đẩy nó về phía nam xuống mức thấp hàng ngày là 48.000 đô la.

Sau khi mất gần 2.000 đô la giá trị trong vài giờ, bitcoin đã bật lên và thu hồi vài trăm đô la. Tuy nhiên, nó vẫn dưới 49.000 đô la, nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn trên 900 tỷ đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật Đợt tăng giá bitcoin châm ngòi cho dự đoán giá $ 180 nghìn BTC trước 'pháo hoa' của tổ chức

Rate this post

Viết một bình luận