Cập nhật Socios.com Trở thành Đối tác Mã thông báo Người hâm mộ của Cuộc thi Câu lạc bộ của UEFA, Bao gồm UEFA Champion League & UEFA Europa League

Thông tin cập nhật Socios.com Trở thành Đối tác Mã thông báo Người hâm mộ của Cuộc thi Câu lạc bộ của UEFA, Bao gồm UEFA Champion League & UEFA Europa League

UEFA đã trở thành nhà tổ chức cuộc thi bóng đá mới nhất tham gia sáng kiến ​​Token người hâm mộ Socios.com.

Socios.com, một công ty khởi nghiệp blockchain hàng đầu về mã hóa sự tham gia của người hâm mộ trên toàn cầu, đã thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận cấp phép toàn cầu và tài trợ khu vực với nhà tổ chức cuộc thi bóng đá lớn UEFA.

Thông báo về sự phát triển trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​Socios.com trở thành đối tác cấp phép chính thức của UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League, cũng như UEFA Super Cup.

Hơn nữa, Socios.com sẽ là đối tác tài trợ khu vực cho cả Champions League và Europa League từ giai đoạn 2021-2024 tại Hoa Kỳ.

Theo thỏa thuận, Socios sẽ được hưởng một loạt hoạt động trưng bày thương hiệu thông qua màn hình LCD sân vận động, bảng quảng cáo tài trợ và quyền tài trợ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Guy-Laurent Epstein, giám đốc tiếp thị UEFA, cho biết nhà tổ chức cuộc thi bóng đá châu Âu đang tìm kiếm các mối quan hệ đối tác sáng tạo, đặc biệt là trong thị trường tiền điện tử và blockchain, nói thêm rằng rất vui khi được hợp tác với Socios.com.

“Với kinh nghiệm dày dặn làm việc với một số tổ chức thể thao hàng đầu trên thế giới, rõ ràng việc hợp tác với Socios.com là một sự phù hợp lý tưởng” Epstein lưu ý.

Là một phần của thỏa thuận, UEFA lưu ý rằng họ sẽ thưởng cho người hâm mộ, chủ sở hữu Token, trên nền tảng Socios.com theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như các chuyến đi VIP đến các sự kiện khai mạc mùa giải, chuyến thăm đến trụ sở của UEFA, vé trận đấu, hàng hóa, và cơ hội gặp gỡ với một số huyền thoại của UEFA.

Bình luận về sự phát triển này, Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios.com, cho biết mối quan hệ hợp tác gần đây thể hiện cam kết của cả hai đối tác trong việc nắm bắt công nghệ tiên tiến sẽ tăng cường sự tham gia của người hâm mộ trong thể thao, nói thêm:

“Nhờ liên minh mới này, hàng trăm triệu người hâm mộ trên khắp thế giới sẽ có cơ hội trở thành khán giả nhiều hơn và đóng vai trò tích cực trong các giải đấu bóng đá cấp câu lạc bộ lớn nhất hành tinh thông qua Fan Tokens.”

Đối tác của Socios với các tổ chức thể thao

Theo Socios, kể từ khi ra mắt, nó đã hợp tác với 124 tổ chức thể thao, bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng chày, v.v.

Vào tháng 5 năm 2022, Socios tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ Bursaspor để giúp nhóm phát hành Token của người hâm mộ.

Rate this post