Cập nhật Số lượng địa chỉ Cardano đang hoạt động vượt quá 160.000 với 100 triệu đô la trong TVL

Thông tin cập nhật Số lượng địa chỉ Cardano đang hoạt động vượt quá 160.000 với 100 triệu đô la trong TVL

u.today

10 tháng 2 năm 2022 14:23, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo sự phát triển chung của mạng và sự xuất hiện của nhiều trường hợp sử dụng cho Cardano, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng đã tăng lên đáng kể, theo CardanoscanDeFiLIama.

Số lượng địa chỉ đang hoạt động trên chuỗi khối Cardano đã lên đến 162.000 và tổng khối lượng giao dịch trên chuỗi khối đã vượt quá 30 triệu, trong khi tổng giá trị của các quỹ bị khóa gần 100 triệu đô la. Theo dịch vụ, phần lớn TVL đến từ SundaeSwap.

Theo Cardanoscan, số lượng địa chỉ hoạt động gần đây đã đạt 162 nghìn, tổng khối lượng giao dịch đã vượt quá 30 triệu và TVL trên chuỗi đã đạt 99,32 triệu đô la. Hầu hết các TVL là từ SundaeSwap-TVL. pic.twitter.com/DunoCCElxP

– Wu Blockchain (@WuBlockchain) ngày 10 tháng 2 năm 2022

Vị trí thứ hai trong việc cung cấp TVL được nắm giữ bởi MuesliSwap, công ty hiện nắm giữ 3 triệu đô la trong TVL. SundaeSwap hiện nắm giữ 96 triệu đô la trong TVL.

Trước đây, các nhà phát triển Cardano đã thông báo về việc bắt đầu phát triển một đề xuất cho phép thực hiện các thay đổi và phát triển Plutus hơn nữa.

Hiệu suất thị trường của Cardano

Trong khi giá trị cơ bản của dự án không ngừng tăng lên mỗi ngày với các trường hợp sử dụng mới xuất hiện trên thị trường, giá của đồng tiền cơ bản của mạng lưới vẫn bị định giá thấp.

Theo TradingView, ADA hiện đang giao dịch ở mức 1,10 đô la và không theo đà tăng của altcoin hiện tại, trong khi chỉ tăng 15% so với giá trị của nó sau khi mất gần 30%.

Kể từ mức cao nhất mọi thời đại, Cardano đã mất hơn 60% giá trị, khiến phần lớn những người nắm giữ đồng tiền này rơi vào cảnh thua lỗ. Vào thời điểm báo chí, chỉ có 19% tổng số chủ sở hữu Cardano đang kiếm tiền từ khoản đầu tư của họ.

Sáu mươi sáu phần trăm thương nhân đã mua Cardano trước đây hiện đang thua lỗ, trong khi 15% đang hòa vốn. Thành phần chủ sở hữu tiêu cực như vậy có nhiều khả năng bị ràng buộc với xu hướng mua tăng mạnh mà đồng xu đã đạt được.


Rate this post