Cập nhật Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đăng ký nhãn hiệu metaverse để giao dịch NFT

Thông tin cập nhật Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đăng ký nhãn hiệu metaverse để giao dịch NFT

finbold.com

15 tháng 2 năm 2022 14:55, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhiều doanh nghiệp và tổ chức tiếp tục khám phá thực tế ảo, với sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới gần đây nhất đã nắm lấy metaverse.

Thật vậy, Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới để đăng ký thuật ngữ “NYSE” cho một số sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử và tài chính, bao gồm hàng hóa ảo có thể tải xuống, Token không thể thay thế (NFT), v.v.

Trong một tweet vào ngày 15 tháng 2, luật sư thương hiệu Michael Kondoudis tiết lộ rằng NYSE đã nộp đơn vào ngày 10 tháng 2 và rằng sàn giao dịch chứng khoán sắp chuyển sang trạng thái metaverse, ông viết:

“Một đơn đăng ký mới được nộp vào ngày 10 cho biết NYSE có kế hoạch đăng ký nhãn hiệu NYSE cho NFT, tiền điện tử, đồ sưu tầm kỹ thuật số và thị trường để mua bán và trao đổi chúng.”

Ông Kondoudis nói thêm:

“Việc nộp đơn này là xác nhận mới nhất rằng Metaverse là có thật và các doanh nghiệp cần phải lập kế hoạch phù hợp. Các doanh nghiệp không còn cần phải tự hỏi liệu điều đó có xảy ra hay không. Vấn đề chỉ là khi nào <…> NYSE đang thực hiện một cách tiếp cận chủ động, có tư duy tương lai để đảm bảo rằng nó là sàn giao dịch tài chính hàng đầu trong Metaverse. ”

Các đơn đăng ký nhãn hiệu trong metaverse đang gia tăng

Đáng chú ý, các đơn đăng ký nhãn hiệu trong metaverse đã tăng lên trong vài tuần qua; Vào ngày 13 tháng 2, Finbold báo cáo thương hiệu thời trang và nội y của Mỹ Victoria’s Secret đã nộp bốn đơn đăng ký cho các bộ sưu tập và phương tiện kỹ thuật số được phát triển bằng công nghệ blockchain, cũng như quần áo và phương tiện trực tuyến để sử dụng trong thế giới ảo.

Ngoài ra, cho đến nay trong tháng này, gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s (NYSE: MCD) đã nộp 12 nhãn hiệu vào ngày 4 tháng 2 có liên quan đến các nhà hàng ảo, biểu tượng, quán cà phê và các dịch vụ ảo khác.

Metaverse là một khái niệm ban đầu trở nên phổ biến trong các công ty công nghệ để chỉ một môi trường ảo trực tuyến tập trung vào tương tác xã hội.

Tuy nhiên, như Kondoudis đã chỉ ra, các công ty không thuộc lĩnh vực công nghệ đang ngày càng chuẩn bị cho việc chuyển đổi sang thị trường ảo bằng cách thực hiện chiến lược chủ động, có tư duy tương lai và đặt khuôn khổ cho sự chuyển đổi như vậy.


Rate this post