Cập nhật Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần tăng hơn dự kiến ​​trong tuần cuối cùng của tháng 6

Thông tin mới nhất về Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần tăng hơn dự kiến ​​trong tuần cuối cùng của tháng 6

3_rjdx

Số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng nhiều hơn dự kiến ​​do sự bùng phát trở lại của virus coronavirus gây thêm áp lực lên nền kinh tế Mỹ.

Bộ Lao động cho biết hôm thứ Năm rằng số đơn xin thất nghiệp ban đầu đã tăng 1,427 triệu. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones đã dự đoán mức tăng 1,38 triệu USD trong tuần kết thúc vào ngày 27 tháng 6.

Trong một báo cáo riêng, Bộ Lao động cho biết 4,8 triệu việc làm được thêm vào tháng 6 , nhưng cuộc khảo sát được thực hiện vào giữa tháng và có khả năng không phản ánh việc tạm dừng và quay trở lại của một số tiểu bang gần đây. Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng đột biến khi các nhà đầu tư chọn tập trung vào một báo cáo hàng tháng tốt hơn nhiều so với dự kiến.

Điều này đánh dấu tuần thứ 15 liên tiếp trong đó yêu cầu ban đầu vẫn trên 1 triệu.

Trong một lưu ý, Peter Boockvar, giám đốc đầu tư tại Bleakley Advisory Group, cho biết không cần phải giảm nhiều như vậy cho đến khi trợ cấp thất nghiệp rất hào phóng hết hạn ở dạng hiện tại vào ngày 31. Tháng Bảy.

Ở cấp tiểu bang, Indiana chứng kiến ​​mức tăng đột biến với 24.033 yêu cầu ban đầu. Tại Virginia và Washington, các yêu cầu bồi thường tăng lần lượt là 7.769 và 8.110.

Các tuyên bố ban đầu ở Oklahoma đã giảm hơn 41.000 vào tuần trước trong khi Maryland và New Jersey giảm hơn 5.900.

Số liệu cũng cho thấy số lượng đơn yêu cầu tiếp tục, số người nhận trợ cấp thất nghiệp trong các tuần liên tiếp đã tăng lên 19,29 triệu người, tăng khoảng 59.000 người.

Công bố dữ liệu hôm thứ Năm được đưa ra khi một số tiểu bang trở lại mở cửa trở lại trong bối cảnh các trường hợp coronavirus bùng phát trở lại. Theo Đại học Johns Hopkins, hơn 50.000 trường hợp coronavirus mới đã được xác nhận ở Mỹ vào thứ Tư, một kỷ lục trong một ngày.

Rate this post