Cập nhật Smooth Love Potion (SLP) đã tăng hơn 300% trong tháng 2

Thông tin cập nhật Smooth Love Potion (SLP) đã tăng hơn 300% trong tháng 2

beincrypto.com

11 tháng 2 năm 2022 17:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Smooth Love Potion (SLP) đã tăng nhanh trong tháng 2, tạo ấn tượng rằng giá có khả năng bắt đầu một động lực tăng giá mới.

Vào ngày 3 tháng 2, SLP đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,087. Sau đó, nó đã tăng đáng kể và tiếp tục đạt mức cao nhất là $ 0,0409 vào ngày 10 tháng 2. Con số này tăng 362% so với mức giá thấp nhất mọi thời đại nói trên.

Tuy nhiên, giá đã tạo ra một bấc dài phía trên và đã giảm kể từ đó. Cho đến nay, nó đã giảm 23,63%.

Biểu đồ theo TradingView

Đang diễn ra chuyển động đi lên

Xu hướng đi lên nhanh chóng cũng đã làm tăng đáng kể các chỉ báo kỹ thuật cho SLP.

Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI, chỉ số này nhanh chóng chuyển từ vùng quá bán sang vùng quá mua trong khoảng hai tuần. RSI là một chỉ báo xung lượng và sự gia tăng nhanh chóng này là một dấu hiệu cho thấy phe bò đang tăng sức mạnh.

Tương tự như vậy, MACD đã đẩy nhanh tốc độ tăng của nó, mặc dù nó chưa phải là tích cực. Cả hai đều được coi là dấu hiệu tăng giá.

Trong khi SLP bị từ chối bởi mức kháng cự $ 0,039, đây chỉ là vùng kháng cự nằm ngang. Có mức kháng cự mạnh hơn ở mức $ 0,058, được tạo bởi cả mức kháng cự ngang và Fib.

Biểu đồ theo TradingView

Phân tích số lượng sóng SLP

Nhà giao dịch tiền điện tử @TheTradingHubb đã tweet một biểu đồ về SLP, nói rằng Token đã bắt đầu một động lực tăng giá mới.

Nguồn: Twitter

Sự gia tăng đang diễn ra trông giống như một phong trào đi lên năm làn sóng đã hoàn thành, trong đó làn sóng thứ năm mở rộng. Mức cao được tạo ra rất gần với chiều dài 1,61 của sóng 1-3, phổ biến trong các phần mở rộng của sóng thứ năm.

Kết quả là, một giai đoạn điều chỉnh dường như có thể xảy ra. Nếu sự sụt giảm đang diễn ra tiếp tục, mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,028 và $ 0,0248. Đây lần lượt là các mức hỗ trợ thoái lui 0,382 và 0,5 Fib.

Biểu đồ theo TradingView


Rate this post