Cập nhật Sidus Heroes hợp tác với Partisia Blockchain

Thông tin cập nhật Sidus Heroes hợp tác với Partisia Blockchain

u.today

08 tháng 2 năm 2022 15:11, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Sidus Heroes đã sẵn sàng thông báo về việc mở rộng hơn nữa mạng lưới đối tác và những người ủng hộ của mình bằng cách hợp tác với Partisia Blockchain, một blockchain Web3, công khai, không có kiến ​​thức, tham gia cùng Sidus Heroes để thực hiện những bước đầu tiên với việc ra mắt phiên bản beta của sản phẩm của họ .

Partisia Blockchain là một giao thức blockchain Lớp 1 không có kiến ​​thức đã quản lý để xây dựng một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số an toàn có thể xử lý các giao dịch trong vòng 0,5 giây, đây là một trong những thời gian xử lý giao dịch nhanh nhất trong ngành.

Giải pháp có thể áp dụng cho nhiều miền phụ tiền điện tử, bao gồm các giải pháp tài chính phi tập trung và ví. Sự hợp tác giữa các công ty cho phép khám phá nhiều khả năng mà một blockchain lớp 1 nhanh chóng có thể cung cấp cho không gian chơi game NFT.

Giám đốc điều hành của Sidus Heroes, Dan Khomenko, đã chia sẻ sự phấn khích của mình khi được chứng kiến ​​và đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của Partisia Blockchain và trực tiếp làm việc với sản phẩm của họ. Khả năng xử lý các giao dịch trong trò chơi trong 500 mili giây với một lớp bảo mật bổ sung là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ sản phẩm dựa trên blockchain nào.

Vũ trụ Sidus

Sidus Heroes là một trong những trò chơi WebGL, P2E NFT và MMORPG cấp AAA đầu tiên lấy bối cảnh Metaverse không gian nơi các công nghệ và sinh vật sinh học được hợp nhất với nhau.

Này, các anh hùng! 🖖
Chúng tôi có một tin tuyệt vời: SIDUS HEROES đã nhận được tài trợ để phát triển trên mạng #Polygon!
Mở rộng quy mô trên @ 0xPolygon sẽ mang lại sự phát triển cộng đồng khổng lồ và tăng các tùy chọn kiếm lợi nhuận từ trò chơi!
Tìm hiểu thêm về #partnership: https://t.co/FFj4NNS6fn # P2E #GameFi pic.twitter.com/cAJNptRvQc

– SIDUS ™ – Thành phố của những anh hùng NFT (@galaxy_sidus) ngày 7 tháng 2 năm 2022

Người chơi trong Sidus Heroes có thể sống qua nhiều màn chơi, bao gồm khám phá giữa các vì sao, trận chiến, khu định cư và phát triển chính trị. Trò chơi hoạt động trên cơ sở hệ thống kinh tế khép kín, sử dụng một số tài nguyên có hạn và chủ động áp dụng mô hình chơi để kiếm cho hầu hết mọi vật phẩm trong game.

Trải nghiệm Blockchain Partisia

Partisia Blockchain cũng rất vui khi tham gia một dự án trẻ và đang phát triển nhanh chóng như Sidus Heroes đã đúc ra hàng trăm nghìn vật phẩm trong trò chơi gắn liền với các Token không thể thay thế. Giải pháp xử lý nhanh của họ sẽ là cứu cánh cho bất kỳ dự án nào tích cực sử dụng chuyển nhượng giữa người chơi, hợp đồng thông minh và những người khác.

Gặp gỡ #PartisiaBlockchain, #ZK Blockchain tiên tiến nhất thế giới. Chúng tôi là #Blockchain + # Quyền riêng tư + # Khả năng tương tác. Mainnet sắp ra mắt vào Q1, 2022. #JoinUs để tìm hiểu thêm! #MPC # Layer1 pic.twitter.com/qmwpPQg7QG

– Partisia Blockchain Foundation (@partisiampc) ngày 12 tháng 1 năm 2022

Partisia đang sẵn sàng bắt tay với SIDUS để xem họ sẽ cải thiện trải nghiệm người chơi về lâu dài như thế nào. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với Sidus Heroes, Partisia sẽ có thể tạo ra một số quy tắc và thực tiễn có thể áp dụng cho bất kỳ GameFi nào và dự án trò chơi blockchain nói chung.


Rate this post