Cập nhật Shytoshi Kusama là ai, gặp NFT đại diện cho nhà phát triển chính của Shiba Inu

Thông tin cập nhật Shytoshi Kusama là ai, gặp NFT đại diện cho nhà phát triển chính của Shiba Inu

Nhà phát triển chính có biệt danh là danh tính của Shiba Inu (SHIB) được Welly tiết lộ trong NFT, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh theo chủ đề SHIB đầu tiên.

NFT được cho là được thiết kế bởi một nghệ sĩ 3D tên là “Adrian San Vicente.” Anh ấy đã tạo ra nhiều NFT khác đại diện cho các nhà phát triển Shiba Inu, nhưng đây là NFT đầu tiên được phát hành chính thức bởi một nhà hàng theo chủ đề Shiba.

Welly đặt tên cho NFT này là “The Shytoshi Wellsama.”

Tốt tốt tốt…

Welly, rất vinh dự khi bạn được gặp NFT đại diện cho Giám đốc dự án $ SHIB, @ShytoshiKusama.

“Shytoshi Wellsama”
cái đầu tiên trong số nhiều cái, được thiết kế bởi @chico_rata #SHIBARMY #WellyFriends #WOOF pic.twitter.com/Gatr63bTjH

– WELLY (@wellyfriends) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Shytoshi Kusama đã trả lời tweet của Welly bằng cách nói, “Cảm ơn”. Anh ấy nói rằng anh ấy yêu thích thiết kế này và rất khiêm tốn và biết ơn về chiếc NFT này.

Rất biết ơn và khiêm tốn bởi NFT này. CẢM ƠN CÁC BẠN. @ Wellyfriends! Hoàn toàn thích thiết kế này của. @ Chico_rata !!! #shibarmy https://t.co/LA10dbOMZL

– Shytoshi Kusama ™ (@ShytoshiKusama) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Sau dòng tweet, Shytoshi Kusama cũng đã cập nhật ảnh hồ sơ Twitter của mình và hiển thị NFT được phát hành gần đây làm ảnh hồ sơ của mình.

Trước đây vào ngày 2 tháng 2, Shiba Inu (SHIB) đã thực hiện bước đi táo bạo đầu tiên vào các sản phẩm “trong đời thực” bằng cách tiết lộ mối quan hệ hợp tác sâu sắc với Welly’s, một chuỗi thức ăn nhanh dựa trên chuỗi khối linh hoạt siêu chất lượng mới nằm ở Naples , Ý, khai trương vào năm 2021.

Welly’s được cho là nhà hàng theo chủ đề SHIB đầu tiên và duy nhất được hỗ trợ bởi cộng đồng và lần đầu tiên, “doanh nghiệp bánh mì kẹp thịt” sẽ mang thức ăn trên blockchain bằng cách sử dụng Shibarium.

Rate this post