Cập nhật Shivom thông báo đổi thương hiệu cho HLTH.network để xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe được mã hóa toàn cầu

Thông tin cập nhật Shivom thông báo đổi thương hiệu cho HLTH.network để xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe được mã hóa toàn cầu

www.thecoinrepublic.com

Ngày 26 tháng 8 năm 2021, 09:52, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Luân Đôn, Vương quốc Anh, ngày 26 tháng 8 năm 2021 – Shivom đổi tên thành HLTH.network để trở thành giao thức lớp cơ sở cho dữ liệu sức khỏe toàn cầu và mở rộng dòng sản phẩm của mình.

Được thành lập bởi các nhà khoa học nổi tiếng như Giáo sư Harvard, Giáo sư George, Shivom, một dự án phát triển thị trường gen di truyền dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới, đã thông báo hôm nay rằng nó sẽ đổi tên thành HLTH.network (phát âm là Mạng “Sức khỏe”). Động thái đổi thương hiệu này chỉ là khởi đầu cho một kỷ nguyên mới trong ngành y học chính xác toàn cầu, vì HLTH.network được thiết lập để phát hành một hệ sinh thái hoàn toàn mới và bao gồm các giải pháp hiện có của họ để tạo ra giao thức lớp cơ sở đầu tiên trên thế giới cho dữ liệu chăm sóc sức khỏe toàn cầu .

Trong khi xây dựng thành công khuôn khổ công nghệ để biến việc chăm sóc sức khỏe công bằng, hiệu quả hơn và được mã hóa thành hiện thực, nhóm Shivom nhận ra rằng theo truyền thống không chỉ chia sẻ dữ liệu di truyền là không đủ, mà toàn bộ ngành y tế kỹ thuật số đều không hiệu quả. Những vấn đề này bao gồm từ dữ liệu bị chặn, lỗ hổng dữ liệu và khả năng tương tác bị thiếu, đến việc loại trừ bệnh nhân khỏi hầu hết các quy trình.

Xem Thêm:  Cập nhật Gặp gỡ công ty là kỳ lân đầu tiên của Avalanche với gần 2 tỷ đô la trong TVL

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu trị giá trên 10T đô la và ngành công nghiệp dữ liệu ước tính trên 4T đô la. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề trong ngành dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Dữ liệu thường bị sử dụng sai mục đích hoặc được bán mà không có sự đồng ý. Do tính chất chủ nghĩa cá nhân của các quốc gia và tập đoàn, rất khó để chuyển giao và chia sẻ thông tin giữa các thực thể khác nhau. Dữ liệu được lưu trữ và sử dụng theo nhiều cách, làm cho khả năng tương tác là không thể. Thông tin trở nên rời rạc và kẹt cứng. Nếu dữ liệu được quản lý để vượt qua biên giới, có thể khó xác minh tính xác thực của nó.

“Hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đã bị hỏng. Đại dịch Covid-19 đã phơi bày một hệ thống toàn cầu không có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp về mặt cấu trúc, khiến nhiều bệnh nhân bị bỏ lại phía sau ”, Tiến sĩ Axel Schumacher, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của HLTH.network cho biết. “Việc thêm ‘Mạng’ vào tên của chúng tôi phản ánh các mục tiêu và giá trị của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi đã xây dựng ‘hạt nhân’ công nghệ của một cơ sở hạ tầng y tế lớn hơn hỗ trợ chia sẻ dữ liệu và dịch vụ y tế dưới mọi hình thức, việc sửa chữa hệ thống chăm sóc sức khỏe của chúng tôi là một nỗ lực tổng hợp cần sự tham gia của các nhà đổi mới, bệnh nhân và doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới. Cái tên Mạng lưới HLTH phản ánh rõ ràng hơn điều này ”.

Xem Thêm:  Cập nhật Stellar, Binance Coin và Dogecoin trong top 5

HLTH.network ngày càng mở rộng. Sau ba năm nghiên cứu, xây dựng và đổi mới các phương pháp chia sẻ dữ liệu di truyền và quản lý sự đồng ý, tổ chức hiện đang cung cấp nhiều thị trường đổi mới theo định hướng chăm sóc sức khỏe và gen. Các lĩnh vực này bao gồm phân tích dữ liệu, thương mại điện tử, phương pháp AI và y học chính xác, cho đến Token không thể thay thế bộ gen (NFT). Các giải pháp mới sẽ tích hợp vào đường ống phân tích bộ gen hiện tại mà Shivom (nay là HLTH.network) hiện đang cung cấp.

Việc đổi thương hiệu cũng đi kèm với thông báo về ‘Giai đoạn II’ của việc xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe được mã hóa toàn cầu, nơi HLTH.network đang mở rộng phạm vi của nó ra ngoài dữ liệu bộ gen. Các bổ sung mới cho hệ sinh thái được thiết kế đặc biệt không chỉ để tối ưu hóa và tích hợp ngược các giải pháp hiện tại mà còn giải quyết toàn bộ ngành chăm sóc sức khỏe trị giá 10 nghìn tỷ đô la.

Cuối cùng, mục tiêu của HLTH.network là trao quyền cho cá nhân. Bằng cách thiết lập cơ sở dữ liệu y tế toàn cầu để bảo vệ bệnh nhân và thông tin của họ, mạng này tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền dữ liệu mở và nhanh chóng qua biên giới và khu vực pháp lý. Blockchain là một phần không thể thiếu của nỗ lực này và HLTH.networks nhằm mục đích đưa tất cả các nỗ lực blockchain và Token chăm sóc sức khỏe vào cùng một chiếc ô. Làm như vậy sẽ tránh được sự dư thừa và phân mảnh của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, cho phép mọi người và tổ chức mã hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm cho nó rẻ hơn, nhanh hơn, công bằng hơn và hiệu quả hơn.

Xem Thêm:  Cập nhật Chiến tranh tiền tệ là gì? - Bình mới rượu cũ

Nhóm Shivom đã tìm hiểu, phản ánh và xác định lại cách một giải pháp blockchain cho chăm sóc sức khỏe toàn cầu nên được thiết kế. Nó được gọi là HLTH.network và nó ở đây để tồn tại, xác định lại nền kinh tế dữ liệu y tế và y học chính xác.

Giới thiệu về HLTH.network

HLTH.network sẽ là giao thức lớp cơ sở đầu tiên trên thế giới cùng với việc tổng hợp tất cả dữ liệu sức khỏe vào một kho lưu trữ thế giới để tăng khả năng truy cập, khả năng sử dụng, khả năng tương tác và nghiên cứu lâm sàng trên quy mô toàn cầu. Việc tích hợp kho lưu trữ này với blockchain mang lại cho người dùng quyền sở hữu chủ quyền đối với dữ liệu của họ và tăng hiệu quả giao dịch. Chuỗi khối minh bạch, an toàn và hoạt động trên các khu vực pháp lý, tạo ra sự công bằng hơn> HLTH.network


Rate this post

Viết một bình luận