Cập nhật Shiba Inu “Trifecta” hiện được hỗ trợ bởi Mover Crypto Card

Thông tin cập nhật Shiba Inu “Trifecta” hiện được hỗ trợ bởi Mover Crypto Card

u.today

15 tháng 2 năm 2022 09:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mover, một công ty khởi nghiệp xây dựng thẻ tiết kiệm Metaverse đầu tiên, đã bổ sung hỗ trợ cho bộ ba Token Shiba Inu (SHIB, LEASH và BONE), theo một thông báo gần đây được đăng trên Twitter.

Tháng 12 năm ngoái, chúng tôi đã thêm $ SHIB làm Token nạp tiền gốc. 🐶 Hệ sinh thái Shib có đầy những cơ hội tuyệt vời và cần một số công cụ. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng @viaMover đã thiết lập hỗ trợ đầy đủ cho bộ ba hoàn hảo: $ SHIB, $ LEASH và $ BONE. Tất cả dành cho bạn, các chiến binh pic.twitter.com/qqgxAXbJLi

– MoverDAO (@viaMover) ngày 15 tháng 2 năm 2022

Điều đó giúp bạn có thể nạp tiền vào thẻ tiền điện tử bằng tiền điện tử Shiba Inu vào tháng 12.

Ngoài bộ ba Shiba Inu, danh sách các tùy chọn nạp tiền có sẵn bao gồm Ethereum (ETH), Magic Internet Money (MIM), Olympus DAO (OHM), Frax Coin (FRAX) và một số stablecoin, cũng như một số loại tiền điện tử khác Token.

Mover cung cấp một Token không thể thay thế, vận hành một thẻ tiết kiệm được cá nhân hóa để thu thập phần thưởng từ các Metaverses khác nhau và lưu trữ chúng trên một số dư duy nhất.

Nền tảng này đang cung cấp 6,58% APY cho khoản tiết kiệm, thực hiện tái cân bằng tự động và thu thập lợi nhuận.

Thẻ ghi nợ của công ty khởi nghiệp, đi kèm với NFT, cho phép chi tiêu tiền điện tử ở tất cả các địa điểm hỗ trợ thẻ Visa. Điều này có nghĩa là tiền điện tử được hỗ trợ có thể được chi tiêu cho hàng nghìn người bán.

Đầu tháng này, Mover đã hợp tác với DropsDAO để có thể tạo ra lợi nhuận tiết kiệm thụ động cho các tài sản được vay bằng các khoản vay NFT trong một kho tiền của Mover.

Vào tháng 11, Mover, được thành lập vào năm 2020, thông báo rằng họ đã trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), giao quyền kiểm soát cho cộng đồng. Cơ quan quản trị Mover Pylon chịu trách nhiệm quản lý quỹ cộng đồng và đệ trình các đề xuất quản trị.


Rate this post