Cập nhật Shiba Inu tăng 50% kể từ khi cục bộ chạm đáy, phản hồi đến mức trước sửa chữa

Thông tin cập nhật Shiba Inu tăng 50% kể từ khi cục bộ chạm đáy, phản hồi đến mức trước sửa chữa

u.today

08 tháng 2 năm 2022 10:04, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mã thông báo Shiba Inu cuối cùng đã cho thấy mức biến động mạnh nhất kể từ tháng 11 năm 2021. Giá của Token tăng vọt lên mức trước khi điều chỉnh và đạt mức cao nhất là $ 0,000035.

Trước đó, U.Today đã đưa tin rằng Shiba Inu đã trở lại top những tài sản có giá trị nhất trong giới cá voi, điều này đang được khẳng định bởi giá trị tài sản cá voi đang tăng nhanh hiện ở mức 1,8 tỷ USD.

Biểu đồ Shib

Tỷ suất sinh lời của tài sản này cũng tăng lên hơn 52%, trong khi trước đó ở mức xấp xỉ 20-30%. Lợi nhuận tăng đột biến xác nhận rằng phần lớn các mục nhập trong SHIB được thực hiện trong khoảng từ 0,000025 đến 0,000030, vì phần lớn các vị trí trên thị trường chuyển sang tích cực.

Theo bản đồ nhiệt của thị trường tiền điện tử, phần lớn tài sản đã bước vào đợt phục hồi mạnh mẽ khi tăng tới 50% so với giá trị của chúng, trong khi mất ít nhất 30% trong đợt điều chỉnh bắt đầu vào cuối năm 2021.

Ngoài sự phục hồi trên thị trường, nền tảng cơ bản của dự án đạt đến cấp độ tiếp theo khi nhóm đằng sau dự án thêm nhiều trường hợp sử dụng vào Token, như Shiberse Metaverse đã công bố trước đây, việc mở chuỗi thức ăn nhanh và những người khác.

Dữ liệu Shiba Inu

Theo thành phần của người nắm giữ Token, phần lớn các nhà đầu tư ngắn hạn chuyển sang người nắm giữ trung hạn có xu hướng giữ tài sản cho giá trị cơ bản của chúng thay vì theo đuổi lợi nhuận đầu cơ.

Cá voi Shiba Inu dường như cũng đi theo mô hình tương tự, vì phần lớn trong số chúng đang nắm giữ tài sản kể từ khi bắt đầu điều chỉnh vào tháng 11. Theo WhaleStats, nhiều địa chỉ đã tích cực mua SHIB vì nó liên tục mất giá. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư của họ vẫn không được tiết lộ.


Rate this post