Cập nhật SHIBA INU (SHIB) đã tăng 86% kể từ tháng 1 – Phân tích nhiều loại tiền

Thông tin cập nhật SHIBA INU (SHIB) đã tăng 86% kể từ tháng 1 – Phân tích nhiều loại tiền

beincrypto.com

15 tháng 2 năm 2022 17:24, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


BeInCrypto xem xét biến động giá của bảy loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm SHIBA INU (SHIB), đang cố gắng lấy lại một mức quan trọng theo chiều ngang.

BTC

Vào ngày 7 tháng 2, BTC đã bứt phá khỏi một kênh song song tăng dần và tiếp tục đạt mức cao là 45.821 đô la vào ngày 10 tháng 2.

Sau đó, nó giảm và giảm bên trong kênh một lần nữa vào ngày 11 tháng 2.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 2, BTC đã tìm thấy hỗ trợ ở giữa kênh này và bắt đầu một phong trào đi lên khác. Nó hiện đang ở rất gần để thoát ra khỏi dòng. Nếu nó xảy ra, điều này có thể sẽ đẩy nhanh tốc độ gia tăng.

Biểu đồ theo TradingView

ETH

Vào ngày 7 tháng 2, ETH đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ ngày 1 tháng 12. Sau đó, nó quay trở lại để xác thực là hỗ trợ vào ngày 13 tháng 2 (biểu tượng màu xanh lá cây).

ETH đã tăng lên kể từ đó và đang đạt đến mức cao nhất trong tháng 2.

Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là $ 3,840. Đây là vùng kháng cự nằm ngang và mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

Biểu đồ theo TradingView

XRP

Tương tự như ETH, XRP cũng đã giảm kể từ tháng 11. Nó đã nổ ra vào ngày 4 tháng 2 và đã tăng lên kể từ đó.

Ban đầu, XRP đã bị từ chối bởi mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib ở mức 0,88 đô la. Tuy nhiên, nó hiện đang chuẩn bị cho một nỗ lực đột phá khác.

Nếu thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,99. Đây vừa là vùng kháng cự nằm ngang vừa là mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib.

Biểu đồ theo TradingView

SHIB

SHIB đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 19 tháng 10. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,000017 vào ngày 24 tháng 1.

SHIB đã tăng kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00032. Đây là một khu vực rất quan trọng, vì trước đó nó đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 12. Đo lường từ mức thấp nhất của tháng 1 nói trên, SHIB đã tăng 86%.

Do đó, sự phục hồi của nó sẽ là một sự phát triển rất lạc quan.

Nếu thành công, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 0,000052. Đây là mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

Biểu đồ theo TradingView

BÁNH

CAKE đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 8 năm 2020. Xu hướng giảm dẫn đến mức giá thấp nhất mọi thời đại là $ 6,81 vào ngày 22 tháng 1. Mức giá thấp phục vụ việc xác nhận đường hỗ trợ của kênh.

CAKE đã tăng lên kể từ đó, nhưng vẫn đang kinh doanh ở phần dưới của kênh. Nó phải giành lại đường giữa của mình để khả năng xảy ra đột phá.

Biểu đồ theo TradingView

TWT

TWT đã theo dõi đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 11 năm 2021. Trong khi làm như vậy, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,45 đô la vào ngày 24 tháng 1.

Tuy nhiên, TWT đã tăng sau đó, xác nhận khu vực $ 0,55 là hỗ trợ. Hiện tại, nó đang thực hiện một nỗ lực khác để thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần.

Làm như vậy có thể đẩy nhanh tốc độ gia tăng.

Biểu đồ theo TradingView

BNB

BNB cũng đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 12. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thoát ra khỏi nó. Gần đây hơn, nó đã bị từ chối bởi dòng vào ngày 13 tháng 2 (biểu tượng màu đỏ). Tuy nhiên, nó đang trong quá trình bùng phát một lần nữa.

Cho đến khi nó cố gắng thoát ra, xu hướng không thể được coi là tăng.

Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là $ 495.

Biểu đồ theo TradingView


Rate this post