Cập nhật Shiba Inu để niêm yết trên Sàn giao dịch tiền điện tử Brazil; Tăng kỳ vọng

Thông tin cập nhật Shiba Inu để niêm yết trên Sàn giao dịch tiền điện tử Brazil; Tăng kỳ vọng

coinquora.com

10 tháng 2 năm 2022 19:51, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Shiba Inu (SHIB) chuẩn bị cho một cuộc leo thang lớn khi nó niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Foxbit của Brazil có thứ hạng cao và có uy tín. Foxbit được thành lập vào năm 2014 và được coi là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lâu đời nhất ở Nam Mỹ. Vì sàn giao dịch có hơn 950.000 khách hàng đăng ký, nên giá SHIB có thể sẽ tăng vọt. Ngoài ra, diễn biến này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 16 tháng 2.

Nguồn: TradingView

Dựa trên biểu đồ ở trên, tiền điện tử được cho là đang di chuyển trong một vị trí xu hướng tăng. Cụ thể, SHIB giao dịch ở mức giá tăng trên mức Fibonacci 0,236. Đây là mức cao hơn tỷ lệ vàng Fibonacci (0,618), mức tăng. Do đó, nếu tiền điện tử này có thể duy trì vị trí hiện tại của nó, SHIB có thể thoát ra khỏi mức kháng cự $ 0,000035.

Nếu đúng như vậy, SHIB có thể có cơ hội tăng giá giao dịch của mình hơn nữa và chạm vào mức giá tăng vọt là $ 0,00004. Nhưng tất nhiên, phân tích giá này vẫn phụ thuộc vào hiệu suất của thị trường tăng giá và hành vi của các nhà đầu tư của nó trong nền tảng.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử giao dịch ở mức giá tăng là 0,00003334 đô la với tốc độ tăng trưởng trong 24 giờ là + 4,9%. Nó có vốn hóa thị trường khổng lồ lên tới hơn 18 tỷ đô la. Hiệu suất này của tiền điện tử đã khiến SHIB trở thành một trong hai mươi loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.


Rate this post