Cập nhật Shiba Inu đã sẵn sàng cho một cuộc đại chiến khác – Nó có thể đạt 0,01 đô la không?

Thông tin cập nhật Shiba Inu đã sẵn sàng cho một cuộc đại chiến khác – Nó có thể đạt 0,01 đô la không?

www.newsbtc.com

11 tháng 2 năm 2022 14:53, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Shiba Inu đã chiến thắng trở lại với ánh đèn sân khấu vào tuần trước. Trong bảy ngày trước đó, nó đã tăng 46%.

Trong 24 giờ qua, giá chỉ giảm 5,62%. Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức $ 0,00003079 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,805,384,970.

Theo một số nhà phân tích, Shiba Inu được coi là một trong những giao dịch mua tốt nhất trong lịch sử tiền điện tử. Tất nhiên, tiền điện tử vẫn phải chứng minh bản thân.

Hiện tượng Hiệu suất: Nhưng Shibu có an toàn không?

Shiba Inu hoàn toàn không phải là một khoản đầu tư đáng tin cậy hoặc an toàn; tuy nhiên, hoạt động 2.500% của nó vào tháng 5 năm 2021 cho thấy rằng nó có khả năng gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư với mức tăng ngoạn mục.

Đầu tư vào Shiba có rủi ro, mặc dù vậy, sự thành công và phổ biến của ShibaSwap có thể mang lại một số tiền lớn. Như đã nói, với đủ may mắn và thanh khoản, nó có khả năng bùng nổ một lần nữa.

Mặt khác, việc đưa tiền điện tử vào các dự án ẩn danh như ShibaSwap – có thể cho phép những người sáng lập lừa các nhà đầu tư ra khỏi tiền điện tử của họ – gây ra rủi ro bảo mật nghiêm trọng.

Những trò lừa đảo khiến khách hàng của DeFi tiêu tốn hàng triệu đô la đang gia tăng. Có thể loại trừ khả năng này nếu người kiểm tra phần mềm có quyền truy cập vào mã. Mặt khác, ShibaSwap vẫn chưa được cộng đồng kiểm tra.

SHIB tổng vốn hóa thị trường ở mức 17,78 tỷ USD | Nguồn: TradingView.com

Đọc liên quan | Khai thác Memecoin Mania năm 2021: Dogecoin, Shiba Inu, v.v.

Shiba Inu: A Backstory

Shiba Inu được thành lập bởi một cá nhân vô danh sử dụng bí danh Ryoshi. Shiba là một Token Ethereum ERC-20 cho phép các nhà phát triển xây dựng ShibaSwap DEX và thêm các Token và NFT khác vào hệ sinh thái của nền tảng.

Nguồn cung cấp tối đa của nó là 1 triệu tỷ token – nhiều hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Do kích thước Token lớn, giá của Shiba Inu thấp hơn nhiều so với các tài sản tương tự.

Sử dụng hợp đồng thông minh, Shiba Inu có thể xây dựng các ứng dụng phức tạp hơn như DEX và NFT. Mã thông báo đã ra mắt ShibaSwap DEX trong suốt mùa hè và giờ là “Shiboshis”, một bộ sưu tập 10.000 NFT.

ShibaSwap cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để khách hàng sử dụng Token của họ. Nó được tạo ra để cho phép người dùng mới đầu tư vào các nhóm thanh khoản và mua Token Shiba. Tuy nhiên, chiến lược này không mới và sẽ có một số áp lực bán ra khi các ưu đãi khai thác thanh khoản kết thúc. Giá của Shiba đã tăng, nhưng sẽ không dễ dàng để vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Hiện tại, có một cuộc cạnh tranh đang nóng lên giữa Shiba Inu và Doge. Dogecoin có vốn hóa thị trường là 25 tỷ đô la, trong khi Shiba Inu có 17 tỷ đô la.

Shiba Inu có thể đạt 0,01 đô la không?

Shiba Inu là một memecoin được chứng kiến ​​mức tăng giá khủng khiếp vào năm 2021. Do những đợt tăng giá gần đây và sự chú ý của giới truyền thông, nó đã vươn lên dẫn đầu danh sách các loại tiền điện tử phổ biến. Mặc dù giá trị hiện tại của nó, nhiều người vẫn nghi ngờ rằng nó sẽ bao giờ đạt đến mức giá từ 0,01 đô la trở lên.

Đọc liên quan | Shiba Inu gia nhập Metaverse, nhưng điều này sẽ giúp giá của nó?

Hình ảnh nổi bật từ The Global Coverage, biểu đồ từ TradingView.com


Rate this post