Cập nhật SHIB phục hồi ở mức $ 0,00003131 sau khi lao dốc

Thông tin cập nhật SHIB phục hồi ở mức $ 0,00003131 sau khi lao dốc

www.cryptopolitan.com

11 tháng 2 năm 2022 08:52, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá Shiba Inu đang tăng.
  • Mức kháng cự đối với SHIB hiện tại là $ 0,00003232.
  • Hỗ trợ vẫn khá ổn định, khoảng $ 0,00003064.

Phân tích giá Shiba Inu cho thấy mức giá bắt đầu tăng trong vài giờ qua. Những giờ qua đã chứng kiến ​​sự trở lại đáng kể từ phe bò, điều này đã khiến phe gấu không thể đứng vững được lâu.

Tương tự như vậy, chuỗi tăng giá không đủ mạnh nhưng có thể đưa các mức giá lên mức giá trị $ 0,00003131. Phân tích sâu hơn cho thấy rằng hỗ trợ đã xuất hiện cho SHIB khi giá giảm xuống 0,00003085 đô la và phe bò từ chối giảm thêm, có thể kỳ vọng rằng SHIB có thể tiếp tục phục hồi trong những giờ tới.

Biểu đồ giá SHIB / USD 1 ngày: Giá SHIB có dấu hiệu phục hồi sau trận chiến liên miên

Phân tích giá Shiba Inu trong 1 ngày cho thấy giá trị giá ngày hôm nay tăng đáng khen ngợi nếu so sánh với mức lao dốc của ngày hôm qua. Bulls đã thực hiện một mục nhập tích cực khi giai đoạn hợp nhất kết thúc vào ngày 5 tháng 2 và nâng mức giá nhanh chóng lên đến mốc $ 0,00003253. Tuy nhiên, lực đẩy giá đã dừng lại tại thời điểm này và hành động giá ngoằn ngoèo hiển thị trên biểu đồ trong ba ngày qua. Dao động giá hôm nay cũng chậm lại nhưng hiện đang hướng tới xu hướng tăng giá.

Biểu đồ giá SHIB / USD 24 giờ. Nguồn: Tradingview

Sự biến động cao đối với tiền điện tử vì sự mở rộng giữa các dải Bollinger đã dẫn đến giá trị trên của nó đạt đến giá trị 0,00003349 đô la đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất đối với SHIB và giá trị thấp hơn đạt đến giá trị 0,00001526 đô la đại diện cho mức hỗ trợ mạnh nhất. Cuối cùng, điểm số Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đã tăng trong ngày hôm nay. Đường cong hướng lên không dốc nhưng ít nhất cho thấy hoạt động tăng giá khi chỉ báo giao dịch ở chỉ số 61.

Phân tích giá Shiba Inu: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Shiba Inu kéo dài 4 giờ cho thấy sự phá vỡ giá đã giảm xuống vào đầu phiên giao dịch sau xu hướng giảm giá trước đó gây ra thiệt hại đáng kể cho giá trị. Tuy nhiên, một hoạt động tăng giá mạnh mẽ đã được quan sát thấy vào đêm muộn khi những con bò đực đưa hàm giá lên mức hiện tại là $ 0,00003131, khiến cục diện có lợi cho họ. Nhưng hành động giá trong bốn giờ qua lại đi xuống khi áp lực thị trường lại xuất hiện.

Biểu đồ giá SHIB / USD 4 giờ. Nguồn: Tradingview

Đường trung bình động trong biểu đồ giá 4 giờ đang nằm ở mức $ 0,00003181 sau khi vượt xuống dưới SMA 50, đây là một dấu hiệu giảm giá. Chỉ báo biến động không cho thấy bất kỳ sự thay đổi nào trong hoàn cảnh và cho thấy sự biến động nhẹ. Các giá trị trên và dưới của dải Bollinger là như vậy; giá trị trên là $ 0,00003420, trong khi giá trị thấp hơn là $ 0,00002974. Chỉ số RSI đã dao động quanh chỉ số 54 nhưng đã đi ngang và có vẻ như thiếu động lực từ cả hai phía.

Kết luận phân tích giá Shiba Inu

Phân tích giá Shiba Inu chỉ ra rằng phe bò đã chuyển chức năng giá sang vùng xanh, nhưng động lượng không đủ mạnh và có thể thấy trước sự phục hồi hơn nữa của giá SHIB, nhưng điểm RSI cho thấy một sự điều chỉnh nhỏ có thể xảy ra nếu thị trường chịu áp lực trở lại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post