Cập nhật SHIB cho thấy tiềm năng tích cực to lớn đối với $ 0,00003400

Thông tin cập nhật SHIB cho thấy tiềm năng tích cực to lớn đối với $ 0,00003400

www.cryptopolitan.com

08 tháng 2 năm 2022 14:03, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


  • Phân tích giá Shiba Inu hôm nay là xu hướng tăng.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $ 0,00001831.
  • Giá giao dịch của Shiba Inu coin là $ 0,00003312.

Phân tích giá Shiba Inu tiết lộ rằng tiền điện tử đã bước vào một thị trường tăng giá và dường như đã phá vỡ ngưỡng kháng cự. Mặc dù phong trào không thường xuyên trong tuần qua nhưng những chú bò tót vẫn duy trì được điều đó, bản thân nó không hề thiếu thành tích. Ví dụ: sau đợt tăng giá ngày hôm qua, giá SHIB đã tăng đáng kể và đạt 0,00001762 đô la từ 0,00003495 đô la vào ngày 7 tháng 2 năm 2022.

Vào ngày 8 tháng 2 năm 2022, giá duy trì dưới mốc $ 0,00003400 đạt $ 0,00003484. Ngay sau đó, giá đã giảm và đạt 0,00003312 đô la trong khi mất giá. SHIB hiện giao dịch ở mức 0,00003312 đô la, với khối lượng giao dịch là 5,312,385,791 đô la. SHIB đã tăng 19,70% trong 24 giờ qua. SHIB hiện đứng thứ 13 với vốn hóa thị trường trực tiếp là 18.208.721.769 đô la.

Phân tích SHIB / USD trong 4 giờ: Diễn biến mới nhất

Phân tích giá Shiba Inu đã tiết lộ thị trường đang theo một xu hướng tăng giá vững chắc với sự biến động lớn, khiến giá tiền điện tử dễ bị tổn thương hơn trước sự thay đổi bất ổn. Giới hạn trên của dải Bollinger là $ 0,00003607, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh nhất đối với SHIB. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger có sẵn ở mức $ 0,00001831, đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất cho SHIB.

Giá SHIB / USD dường như đang cắt qua đường Trung bình động, làm cho thị trường tăng giá. Kết quả là, giá đã bước vào vùng tăng giá, vì tiền điện tử đã trải qua một giai đoạn tăng giá lớn trong vài giờ qua. Có vẻ như vài giờ qua đã bị nhấn chìm trong một phong trào tăng giá nghiêm trọng khiến thị trường tiền điện tử Shiba Inu bước vào một sự đột phá. Điều này, đến lượt nó, buộc sự biến động của thị trường bùng nổ và hướng của giá Shiba Inu đảo ngược; nó theo một chuyển động đi xuống bây giờ.

Nguồn biểu đồ giá 4 giờ SHIB / USD: TradingView

Phân tích giá Shiba Inu cho thấy điểm Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 78, khiến giá Shiba Inu rơi vào vùng được định giá quá cao, cho thấy dấu hiệu lạm phát nghiêm trọng. Tuy nhiên, điểm RSI dường như đi theo hướng đi xuống, biểu thị sự chuyển động theo hướng ổn định cùng với sự mất giá của giá trị đồng xu Shiba Inu. Điểm RSI giảm thể hiện hoạt động bán ra chiếm ưu thế.

Phân tích giá Shiba Inu trong 24 giờ: SHIB / USD phá vỡ ngưỡng kháng cự

Phân tích giá Shiba Inu đã tiết lộ một thị trường tăng giá với sự đột phá đang diễn ra, mang lại cho những con gấu cơ hội lớn. Hơn nữa, sự biến động của thị trường dường như theo xu hướng tăng nhẹ, khiến giá của Shiba Inu dễ bị biến động. Do đó, giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $ 0,00003067, đóng vai trò là điểm hỗ trợ cho SHIB. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger tồn tại ở mức $ 0,00001571, đóng vai trò như một điểm hỗ trợ khác cho SHIB.

Giá SHIB / USD dường như cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng tăng giá. Ngoài ra, các dải hỗ trợ và kháng cự dường như đang mở ra khoảng cách giữa chúng, cho thấy một thị trường mở mang lại nhiều dư địa hơn cho giá Shiba Inu di chuyển đến một trong hai mức cực đoan. Điều này có thể có nghĩa là sự xuất hiện của một xu hướng mới. Tuy nhiên, phe gấu đang cho thấy tiềm năng giành lại thị trường và giá dường như đang tăng lên, gần như phá vỡ mức hỗ trợ. Hơn nữa, giá SHIB đã vượt qua vùng kháng cự, cho thấy một sự bứt phá. Điều này sẽ khiến xu hướng đảo ngược trong tương lai.

Nguồn biểu đồ giá 1 ngày SHIB / USD: TradingView

Điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 70, cho thấy lạm phát tiền điện tử nghiêm trọng và chỉ số RSI rơi vào vùng quá mua. Tuy nhiên, chỉ số RSI dường như đang theo xu hướng tuyến tính hướng tới thị trường quá mua và hoạt động bán và mua tương đương nhau.

Kết luận Phân tích Giá Shiba Inu:

Phân tích giá Shiba Inu kết luận rằng tiền điện tử tuân theo một xu hướng tăng giá ổn định với các cơ hội đảo chiều. Tiền điện tử đã có nhiều biến động hơn, mang lại cho đồng Shiba Inu nhiều chỗ hơn để hoạt động ở cả hai phía. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào thời gian phe bò có thể nắm giữ thị trường, điều này không có cảm giác chừng nào phe bò cho thấy tiềm năng trở lại mạnh mẽ. Sự biến động tăng lên khi thị trường tạo ra nhiều cơ hội đảo chiều hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post