Cập nhật Sebi của Ấn Độ yêu cầu tiền gửi để sử dụng công nghệ chuỗi khối cho NCD

Thông tin cập nhật Sebi của Ấn Độ yêu cầu tiền gửi để sử dụng công nghệ chuỗi khối cho NCD

cryptoknowmics.com

26 tháng 8 năm 2021 03:09, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Ấn Độ (Sebi) đã yêu cầu Depositories vào thứ Tư tích hợp công nghệ blockchain – còn được gọi là công nghệ sổ cái phân tán (DLT) – để ghi lại và giám sát việc tạo bảo mật và xếp hạng tín dụng của các khoản nợ không chuyển đổi (NCD).

Cơ quan quản lý thị trường Ấn Độ Sebi yêu cầu tiền gửi sử dụng công nghệ chuỗi khối

Hôm thứ Tư, Sebi tiết lộ rằng một ‘Hệ thống Giám sát Bảo mật và Giao ước’ đang được phát triển để “tăng cường quá trình tạo bảo mật và giám sát việc bao phủ tài sản và các giao ước của chứng khoán không chuyển đổi.”

Xem Thêm:  PTF là gì? Giới Thiệu Công Ty TNHH Tài Chính Bưu Điện 2022

Cơ quan quản lý nói thêm rằng hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ hồ sơ, mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn so với cơ sở dữ liệu tập trung. Đặc biệt, Sebi ca ngợi bản chất phân tán của DLT và cách nó chống lại các loại tấn công mạng bằng cách loại bỏ một điểm tấn công duy nhất.

Hệ thống sẽ cấp quyền cho Ủy viên ký quỹ, Tổ chức phát hành, Cơ quan xếp hạng tín dụng, v.v. để cập nhật dữ liệu / thông tin và có thể truy cập được đối với các đơn vị khác như sở giao dịch chứng khoán, kho lưu ký, v.v. Sebi nói trong sự chuẩn bị tuyên bố báo chí.

Sebi giải thích những lợi ích của hệ thống giám sát được hỗ trợ bởi DLT mới

Sebi cũng tiết lộ một số chi tiết về hoạt động của hệ thống và cách nó bảo mật hồ sơ. Theo nhà quản lý, thông tin được lưu trữ trong hệ thống sẽ được ký mã hóa, đóng dấu thời gian và được thêm tuần tự vào sổ cái. Điều này sẽ làm cho các đường mòn kiểm toán trở nên minh bạch.

Xem Thêm:  Vàng non là gì? Bạn có thấy nhàm chán không? Có bao nhiêu 1?

Hơn nữa, vì nó sẽ dựa trên DLT được cấp phép, hệ thống sẽ cho phép tất cả các bên liên quan có quyền truy cập vào phần chia sẻ thông tin của họ.

Dữ liệu giao dịch sẽ chỉ được cung cấp cho các bên liên quan cần thiết trên cơ sở cần biết.

Ngoài ra, hệ thống được đề xuất sẽ tận dụng khả năng tự thực thi mã của DLT để ngăn chặn phí bổ sung đối với bất kỳ tài sản nào nếu khoản phí đã được tạo theo giá trị hiện tại của tài sản.

“Vì vậy, hệ thống này sẽ là một cơ quan đăng ký phí khi thực hiện đầy đủ và sẽ đạt được mục tiêu. “Giá trị bảo mật mà người chịu phí có là gì và tất cả những người đó chia sẻ với ai,” Sebi lưu ý trong khi nói thêm rằng hệ thống sẽ hoạt động vào tháng 4 năm sau.

Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Quận 6

Rate this post

Viết một bình luận