Cập nhật Sau khi sửa chữa, mục tiêu là $ 400

Thông tin cập nhật Sau khi sửa chữa, mục tiêu là $ 400

cryptoknowmics.com

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 11:22, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giao dịch tuần trước trên thị trường EGLD khá biến động. Người mua đã cố gắng kiểm soát phạm vi quan trọng là $ 225. Trong một thời gian, giá ELGD đã phá vỡ phạm vi này và dừng lại ở mức $ 270. Tuy nhiên, lợi thế này của người mua không thể được duy trì. Cuối cùng, cây nến hàng tuần đóng cửa dưới phạm vi $ 225. Một chốt lớn, chiếm phần lớn nến hàng tuần, cho thấy mức độ tích cực của người bán. EGLD https://www.tradingview.com/x/LDp2GjCx/ Ngoài ra, giao dịch tuần trước cho thấy rằng thử nghiệm thứ hai của phạm vi $ 225 có khả năng kích hoạt người bán cho một làn sóng giảm khác với mục tiêu là $ 150. Dấu hiệu này là một điểm quan trọng của kịch bản tăng trưởng EGLD. Thực tế là trên khung thời gian hàng tuần, bạn có thể thấy một kênh tăng trưởng rõ ràng, trong đó giá EGLD di chuyển từ tháng 4 năm 2021. Sau khi thiết lập mức cao mới vào tháng 11, những người mua có chốt hàng tuần đã kiểm tra đường xu hướng hàng đầu của kênh này. Sau đó, vào tháng 1, việc kiểm tra đường xu hướng dưới của kênh đã diễn ra. Với tình hình trên thị trường tiền điện tử, xác suất điều chỉnh cục bộ về mốc 150 đô la là đủ cao. Tuy nhiên, an toàn nhất là mua EGDL với mục tiêu nghiêm túc đầu tiên là $ 400.

Phân tích kỹ thuật của EGLD trên khung thời gian hàng ngày

Biểu đồ TradingView https://www.tradingview.com/x/sPlPXTdO/ Phân tích biến động của giá EGLD trên khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy một xu hướng tăng trưởng cục bộ mới vẫn chưa dừng lại. Vào ngày 11 tháng 2, chúng tôi thấy người mua tấn công mốc $ 225 với khối lượng tăng lên. Trên mốc này là các lệnh dừng của người bán. Do sự đóng cửa của các lệnh này trên thị trường đã hình thành một chốt lớn. Điều thú vị là sau sự kiện này, giá EGLD không bắt đầu giảm mạnh, như trường hợp thường xảy ra sau khi các khu vực thanh khoản bị phá vỡ sai. Một sự điều chỉnh nhỏ của giá EGLD trong 2 ngày với khối lượng thấp cho thấy con đường cho một cuộc thử nghiệm mới ở mức $ 225 đang mở ra. Mục tiêu chính của người mua để tiếp tục làn sóng tăng trưởng địa phương là giữ mốc 166 đô la.

Giá EGLDBTC đảo ngược

Biểu đồ TradingView https://www.tradingview.com/x/UX4AIrZd/ Khung thời gian giá hàng tuần của EGLDBTC truyền cảm hứng cho nỗi sợ hãi hơn là hy vọng. Người bán đã cố gắng phá vỡ nêm trên toàn cầu vào tháng 12 năm 2021. Do thực tế là người mua có thể giữ được phạm vi 0,0038, một làn sóng tăng trưởng mới đã được tổ chức. Tuy nhiên, động lực tăng trưởng và khối lượng giao dịch cho thấy rằng hiện có một sự phục hồi nhẹ trước khi tiếp tục giảm. Mục tiêu tiếp theo của mùa thu là 0,002. Do đó, giá EGLD đang trong một đợt hợp nhất toàn cầu, có thể được hình thành trong suốt năm 2022. Còn quá sớm để nói liệu đây sẽ là một sự đảo ngược hoàn toàn hay chỉ là một đợt điều chỉnh kéo dài.


Rate this post