Cập nhật Sau khi phá vỡ mô hình biểu đồ thú vị, NEO dường như đi ngang

Thông tin cập nhật Sau khi phá vỡ mô hình biểu đồ thú vị, NEO dường như đi ngang

  • Đồng tiền NEO đã phá vỡ kênh song song đi xuống (màu trắng) và một lần nữa những con bò đực cố gắng giữ giá của đồng tiền này.
  • Trong vài ngày, đồng tiền NEO đã được hợp nhất giữa đường trung bình động 20 ngày và 50-MA.
  • 0,000504 satoshi là giá hiện tại của cặp NEO / BTC.

Nguồn: NEO / USDT theo tradingview

Khi những người nắm giữ NEO không thể vượt qua mức kháng cự quan trọng là 30 đô la, những con gấu đã nhảy lên. Sau khi đạt được ATH, người bán tiếp tục bán phá giá tiền tệ, khiến nó mất 90% giá trị. Tuy nhiên, những con gấu bắt đầu đảo ngược áp lực bán bằng cách hiển thị kênh tăng (kênh trắng), nhưng người bán thậm chí còn tích cực hơn người mua, kéo giá NEO xuống mức thấp nhất trong một năm là 16,21 đô la.

Gần đây, những con bò đực không giữ được giá đồng NEO trong kênh tăng dần. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền NEO đang ủng hộ phe bò 5,03%, tăng ở mức 22,36 đô la. Tiền điện tử NEO đã được củng cố trong phạm vi ngắn trong vài ngày qua và sự phản chiếu tiếp tục các nến 3 bên trong. Hỗ trợ ngay lập tức của NEO có mức tâm lý 20 đô la và mức kháng cự nằm ở mốc 25 đô la.

Đồng tiền này đã hỗ trợ nửa mức của chỉ báo dải Bollinger về biểu đồ giá hàng ngày và cho thấy một chút phục hồi. Tuy nhiên, NEO coin đã mất 16% khối lượng giao dịch trong phiên giao dịch 24 giờ qua. Và tỷ lệ khối lượng trên vốn hóa thị trường là 0,05285.

Giá của đồng tiền NEO đã bị đình trệ trong khoảng 20-MA và 50-MA

Nguồn: NEO / USDT theo tradingview

Giá đồng xu NEO với cặp Bitcoin đã và đang tiếp tục xu hướng giảm trong vùng màu đỏ của chỉ báo siêu xu hướng trên biểu đồ giá hàng ngày. Tuy nhiên, hành động giá của cặp NEO / BTC đang phản ánh sự hình thành đỉnh kép gần mức thấp nhất trong 52 tuần. Tại thời điểm viết bài, giá cặp NEO / BTC đang giao dịch tích cực nhẹ 0,80% ở mức 0,000505 satoshi.

Nguồn: NEO / USDT theo tradingview

Hôm nay, Bulls lại đang cố gắng bơm giá của đồng NEO vào kênh song song hướng lên. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đang ở mức 51, sau khi trượt khỏi vùng quá mua. Hơn nữa, Chỉ số hướng trung bình đang đi xuống, cho thấy đà tăng trong ngắn hạn yếu.

Phần kết luận

Vẫn có thể thấy rằng những con bò đực đã đóng thành công nến giá hàng ngày trên đường trung bình động 50 ngày. Nếu những con bò đực duy trì mức giá trên 50-MA, chúng ta có thể thấy một động thái tăng giá cho đến 25 đô la một lần nữa. Mặt khác, nếu những con bò đực thất bại trong hành động này, người bán có thể thống trị xu hướng của NEO.

Mức kháng cự- $ 25 và $ 30

Mức hỗ trợ- $ 16 và $ 10

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được nêu bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào có tên trong bài viết này, chỉ dành cho các ý tưởng thông tin, và chúng không thiết lập các lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tài sản tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Rate this post