Cập nhật SAND / USD có xu hướng giảm ở mức $ 4,4

Thông tin cập nhật SAND / USD có xu hướng giảm ở mức $ 4,4

www.cryptopolitan.com

08 tháng 2 năm 2022 13:32, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


  • Phân tích giá SAND là xu hướng tăng cho ngày hôm nay.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $ 4,7.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện có ở mức $ 4,2.

Phân tích giá SAND tiết lộ rằng tiền điện tử đang theo xu hướng tăng giá, với giá SAND / USD đang hướng tới mốc 4,5 đô la. Vào ngày 7 tháng 2 năm 2022, chi phí của SAND bắt đầu tăng và đạt mốc 4,8 đô la nhưng bắt đầu giảm ngay sau đó. Vào ngày 8 tháng 2 năm 2022, giá tiếp tục giảm khi thị trường bắt đầu xuất hiện cơ hội giảm giá. Giá đạt mức thấp nhất là 4,4, cũng là giá hiện tại của SAND.

Động lực thị trường dường như đang tăng giá mạnh, điều này rất thích hợp để tăng giá SAND. Sandbox đã giảm 3,12% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $ 1,157,589,267. SAND hiện xếp thứ 35 với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 4,601,274,712.

Phân tích giá SAND / USD trong 4 giờ: Diễn biến mới nhất

Phân tích giá SAND cho thấy sự biến động của thị trường theo một xu hướng giảm đáng kể, có nghĩa là giá SAND / USD có thể thay đổi sẽ thay đổi khi biến động dao động ở mức cực đoan; ít biến động hơn có nghĩa là ít xác suất thay đổi giá hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là 4,8 đô la, đây là mức kháng cự mạnh nhất đối với SAND. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger có sẵn ở mức 4,2 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho SAND.

Giá SAND / USD dường như đang giao nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, vì sự biến động có vẻ đang giảm nên xu hướng thị trường trở nên dễ dự đoán hơn với rất ít cơ hội thay đổi. Hơn nữa, giá SAND dường như đi theo hướng giảm, làm cho tiền điện tử thể hiện đà giảm và mất giá. Cuối cùng, giá di chuyển về phía hỗ trợ đang cố gắng phá vỡ nó, có khả năng lật ngược tình thế đối với những con gấu khiến nỗ lực của họ trở nên lãng phí.

Nguồn biểu đồ giá 4 giờ của SAND / USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 52, cho thấy rằng tiền điện tử rơi vào danh mục ổn định, nằm trong vùng trung lập trên. Đường RSI dường như đi theo hướng đi xuống, cho thấy thị trường đang giảm và chuyển động theo hướng ổn định. Điểm RSI đang giảm do hoạt động bán ra chiếm ưu thế.

Phân tích giá SAND trong 1 ngày: Cơ hội giảm giá

Phân tích giá SAND cho thấy sự biến động của thị trường theo xu hướng ngày càng tăng, có nghĩa là giá SAND / USD sẽ theo sự biến động trở nên dễ bị biến động hơn. Giới hạn trên của dải Bollinger có sẵn ở mức 4,7 đô la, đóng vai trò là mức kháng cự mạnh nhất đối với SAND. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger hiện ở mức 2,6 đô la, đây là mức hỗ trợ mạnh nhất cho SAND.

Giá SAND / USD dường như đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy đà tăng giá. Những con bò đực kiểm soát thị trường, hiện tại, nhưng không có khả năng duy trì quyền kiểm soát vì tỷ lệ cược chống lại họ. Tuy nhiên, giá dường như di chuyển xuống phía dưới đối với Đường trung bình động, gần như gặp nó, nếu điều đó xảy ra, xu hướng đảo chiều sắp xảy ra và phe gấu sẽ kiểm soát từ đó.

Nguồn biểu đồ giá 1 ngày của SAND / USD: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là 55, cho thấy rằng tiền điện tử đang ổn định và nằm trong vùng trung lập trên. Đường RSI dường như đi theo hướng giảm, cho thấy thị trường đang giảm và có thể ổn định, mặc dù nếu phe gấu tiếp tục phát huy tiềm năng của chúng, tiền điện tử có thể sớm bị mất giá. Điểm RSI giảm do hoạt động bán vượt quá hoạt động mua.

Kết luận Phân tích Giá SAND

Các quan sát cẩn thận từ phân tích giá SAND đã suy ra rằng phe bò đang kiểm soát thị trường hiện tại. Giá đã tăng lên 4,7 đô la trong một thời gian và đã đạt được mục tiêu đúng đắn, giảm mọi nỗ lực lãng phí ngay sau đó. Thị trường đi vào vùng tiêu cực khi phe gấu đặt nền tảng cho tiềm năng và cơ hội mới sinh của họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Rate this post