Cập nhật Sàn giao dịch tiền điện tử S. Hàn Quốc thứ năm vượt qua vạch kết thúc quy định

Thông tin cập nhật Sàn giao dịch tiền điện tử S. Hàn Quốc thứ năm vượt qua vạch kết thúc quy định

forkast.news

16 tháng 2 năm 2022 03:20, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc GOPAX tiết lộ hôm thứ Ba rằng họ đã hợp tác với Ngân hàng Jeonbuk để cung cấp cho khách hàng tài khoản rút tiền và gửi tiền tên thật, đủ điều kiện để sàn giao dịch cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang tiền điện tử.

Thông tin nhanh

  • Sau khi đăng ký quan hệ đối tác mới với Đơn vị Tình báo Tài chính của Hàn Quốc (FIU), GOPAX được thiết lập để trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số thứ năm cung cấp các dịch vụ từ tiền won sang tiền điện tử của Hàn Quốc.
  • Các nhà chức trách Hàn Quốc đã áp dụng các quy tắc mới nghiêm ngặt đối với các doanh nghiệp tiền điện tử trong nỗ lực giảm thiểu rủi ro rửa tiền và thao túng thị trường, đã có hiệu lực đầy đủ vào tháng 9 năm ngoái.
  • Các quy tắc bắt buộc các sàn giao dịch có được chứng chỉ bảo mật thông tin được chính phủ phê duyệt và đối tác ngân hàng địa phương cung cấp các tài khoản tên thật đã được xác minh.
  • Các sàn giao dịch đóng gói chứng chỉ được yêu cầu mà không có đối tác ngân hàng chỉ giới hạn ở các dịch vụ tiền điện tử, trong khi hơn một nửa số sàn giao dịch không thể đáp ứng một trong hai yêu cầu đã phải đóng cửa.
  • Trước khi có quan hệ đối tác ngân hàng của GOPAX, bốn sàn giao dịch đáp ứng cả hai yêu cầu đã chiếm lĩnh khoảng 96% tổng số tiền gửi trong thị trường tiền điện tử địa phương.
  • Ngân hàng K, đối tác của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc gia Upbit, đã đạt được thặng dư hàng năm đầu tiên vào năm ngoái bằng cách tăng gấp ba lần số lượng người dùng từ năm 2020.

Rate this post