Cập nhật Sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật Bybit tham gia quan hệ đối tác chiến lược với Cabital

Thông tin cập nhật Sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật Bybit tham gia quan hệ đối tác chiến lược với Cabital

thenewscrypto.com

08 tháng 2 năm 2022 16:19, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Mục tiêu của công ty là cho phép người tiêu dùng tạo thu nhập thụ động từ tiền điện tử của họ.
  • Cabital, được kiểm toán hàng năm bởi một kiểm toán viên bên ngoài.

Hôm nay, nó được tiết lộ rằng tổ chức tài sản kỹ thuật số toàn cầu lớn Cabital đã hợp lực với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới: Bybit. Cabital có khả năng tạo ra năng suất phần trăm hàng năm lên đến 12% (APY). Mục tiêu của công ty là cho phép người tiêu dùng tạo thu nhập thụ động từ tiền điện tử của họ một cách an toàn và bảo mật.

Chuyển khoản ngân hàng bằng EUR hoặc GBP và tiền điện tử giữa các ví Bybit và Cabital hiện có thể được thực hiện mà không phải chịu bất kỳ khoản phí gửi tiền nào nhờ thỏa thuận mới này giữa hai công ty. Một sàn giao dịch chấp nhận tiền tệ fiat là một điểm khởi đầu tốt cho bất kỳ ai muốn đa dạng hóa tài sản nắm giữ của mình và thử giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên.

Cơ chế giải quyết ngoài chuỗi

Raymond Hsu, đồng sáng lập và CEO của Cabital cho biết:

“Cabital tin rằng sẽ dễ dàng mua tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng về việc hợp tác với Bybit và giúp khách hàng của họ mua tiền điện tử một cách liền mạch và an toàn. Với giải pháp chuyển tiếp fiat của Cabital, người dùng Bybit hiện có thể mua tiền điện tử với một số mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi đạt được điều này thông qua cơ chế thanh toán ngoài chuỗi với Bybit, cho phép người dùng của họ tránh được phí gas khổng lồ. Hãy cùng tận dụng tiền điện tử và giúp hàng triệu người khác đạt được sự độc lập về tài chính. ”

Hệ thống Cabital kiểm tra một loạt các sàn giao dịch để cung cấp sự minh bạch hoàn toàn về giá cả. Nó cũng được củng cố với công nghệ từ công ty hàng đầu trong ngành về bảo mật và cơ sở hạ tầng tiền điện tử, Fireblocks, giúp bảo vệ tài sản của người dùng bằng các biện pháp bảo vệ tốt nhất ở cấp tổ chức. Việc tuân thủ và cấp phép là trọng tâm của Cabital, được đánh giá hàng năm bởi một kiểm toán viên bên ngoài.


Rate this post