Cập nhật Safe Foundation, người quản lý được đề xuất của hệ sinh thái Gnosis Safe, có kế hoạch huy động 100 triệu đô la

Thông tin cập nhật Safe Foundation, người quản lý được đề xuất của hệ sinh thái Gnosis Safe, có kế hoạch huy động 100 triệu đô la

Safe Foundation, người quản lý được đề xuất cho hệ sinh thái Gnosis Safe, đang âm mưu bán Token trị giá 100 triệu đô la.

Một tài liệu do The Block thu được cho thấy 8% tổng nguồn cung Token SAFE – một Token quản trị chưa được tung ra – đã được dành để bán cho các nhà đầu tư chiến lược. Do đó, việc tăng vốn sẽ định giá dự án ở mức 1,25 tỷ đô la.

Safe Foundation đã đảm bảo các cam kết trị giá 65 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm 1kx, Dragonfly Capital, Coinbase Ventures, Blockchain Capital và Zee Prime.

Nhưng giao dịch bán sẽ không kết thúc trừ khi cộng đồng Gnosis – cụ thể là những người nắm giữ Token gốc GNO – chấp thuận đề xuất tách Gnosis Safe từ Gnosis Ltd, tạo Token SAFE mới và một thực thể có tên SafeDAO để quản lý nó. Gnosis Safe là một nền tảng quản lý tiền điện tử đa chữ ký phổ biến. Hiện có hơn 107 tỷ đô la ether và Token ERC20 – những mã có nguồn gốc từ chuỗi khối Ethereum – được lưu trữ trên mạng.

Nếu đề xuất được tiến hành, Safe Foundation sẽ được thành lập cùng với SafeDAO với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ. Tại sự khởi đầu, một tỷ Token AN TOÀN sẽ được tạo ra bởi nền tảng. Vai trò của nó sẽ là thúc đẩy hệ sinh thái của Gnosis Safe đồng thời bảo vệ một số tài sản quan trọng của dự án, chẳng hạn như IP, tên miền và kho lưu trữ GitHub. Cuộc bỏ phiếu spin-off sẽ được kết thúc trong những tuần tới.

Lukas Schor, trưởng dự án của Gnosis Safe, cho biết công cụ này “rõ ràng đã trở thành cơ sở hạ tầng quan trọng cho Web3,” cung cấp năng lượng cho cả DAO và các sàn giao dịch tập trung.

Ông nói: “Với việc ra mắt Token (spin-off) và Token (token), chúng tôi mong muốn đưa Gnosis Safe trở thành một dự án đầy đủ do cộng đồng điều hành và sở hữu, đồng thời giải thích rằng Safe Foundation sẽ giúp quản lý quá trình chuyển đổi đó.

“Trong quá trình quay vòng, chúng tôi cũng hướng tới việc tiến hành bán Token chiến lược. Mục tiêu là thu hút được các đối tác chiến lược tin tưởng vào tiềm năng của các tài khoản dựa trên hợp đồng thông minh và có lợi ích chiến lược trong dự án Gnosis Safe, ”Schor nói thêm.

Ông từ chối bình luận về các chi tiết cụ thể của việc tăng lương.

Làm thế nào để chi tiêu nó

Tài liệu do The Block thu được cho thấy rằng số tiền thu được từ việc bán Token sẽ hướng tới việc mở rộng quy mô những người đóng góp cốt lõi trên mạng, tài trợ cho các hoạt động hàng ngày của Safe Foundation và cung cấp ba năm nguồn tài chính bằng tiền pháp định để đề phòng sự suy thoái của thị trường tiền điện tử.

Nhưng phần của con sư tử – khoảng 65 triệu đô la – sẽ dành cho các khoản đầu tư, trợ cấp và tiền thưởng cho hệ sinh thái. Safe Foundation cũng sẽ thiết lập các chương trình ươm tạo và tăng tốc.

“Người ta mong đợi rằng vai trò của Safe Foundation sẽ giảm dần tầm quan trọng theo thời gian, tương tự như Ethereum Foundation, vốn là nền tảng trong giai đoạn đầu của Ethereum nhưng cũng trở nên ít quan trọng hơn theo thời gian khi hệ sinh thái trở nên phi tập trung hơn,” Schor nói .

© 2022 Block Crypto, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Bài viết này được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.

Rate this post