Cập nhật Rút tiền đặt cược 1,3 triệu đô la Bitcoin trong trận đấu Bengals và Rams Super Bowl

Thông tin cập nhật Rút tiền đặt cược 1,3 triệu đô la Bitcoin trong trận đấu Bengals và Rams Super Bowl

cointelegraph.com

11 tháng 2 năm 2022 11:54, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Drake dành thời gian đặt cược hơn một triệu Bitcoin (BTC) vào các trận đấu Super Bowl khi anh ấy không vượt qua vòng sáu với tai ương của mình.

Rapper từng đoạt giải thưởng gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy đã đặt cược BTC trị giá tổng cộng 1,26 triệu đô la cho trận Superbowl sắp tới giữa Cincinnati Bengals và Los Angeles Rams.

Thông qua nền tảng cá cược thể thao tiền điện tử Stake, rapper đã đặt cược hơn 471.000 đô la cho Rams là người chiến thắng, bao gồm cả thời gian làm thêm. Drake cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình vào bộ thu rộng Odell Beckham Jr. của Rams. Nhạc sĩ đã đặt khoảng 392.000 đô la cho Beckham có hơn 62,5 yard nhận và 392.000 đô la khác trên bộ thu rộng có hơn 0,5 lần chạm xuống bất cứ lúc nào.

Drake đã viết, “Tất cả các cược đều thuộc về gia đình.” Beckham đã trả lời bài đăng rằng, “đã đến lúc.” Điều này đã gây ra phản ứng từ người hâm mộ Bengals và cựu binh bóng đá Charles James. “Đúng, bạn vừa xác nhận nó! Tôi là Cincinnati! Đào hang để giành chiến thắng. Hãy gọi một số hợp lý ”.

Có liên quan: Trao đổi tiền điện tử FTX.US để tặng Bitcoin như một phần của quảng cáo Super Bowl

Một vài tháng trước, ngôi sao bóng đá Odell Beckham Jr đã hợp tác với Cash App và thông báo rằng anh ấy sẽ nhận lương NFL của mình bằng BTC đồng thời hứa sẽ trả lại 1 triệu đô la BTC cho người hâm mộ của mình. Thu nhập mùa giải 2021 của cầu thủ này ước tính lên tới 4,25 triệu đô la. Tuy nhiên, một nhà phân tích thể thao cho rằng Beckham phải đối mặt với thua lỗ vì sự sụp đổ của thị trường gần đây và các khoản thuế kếch xù.

Trong khi đó, Liên đoàn bóng đá quốc gia sẽ tặng Token không thể thay đổi phiên bản giới hạn cho những người hâm mộ sẽ có mặt trong trận trở lại Los Angeles của Super Bowl vào ngày 13 tháng 2. NFT sẽ kỷ niệm ngày thi đấu bằng cách tặng một vật kỷ niệm kỹ thuật số tùy chỉnh có phần độc đáo và hàng của người tham dự.


Rate this post