Cập nhật Rubic tích hợp thành công mạng Aurora!

Thông tin cập nhật Rubic tích hợp thành công mạng Aurora!

www.cryptonewsz.com

08 tháng 2 năm 2022 17:03, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Rubic đã đánh dấu sự tích hợp chính thức của mạng Aurora vào Giao thức đa chuỗi của họ. Khách hàng của các mạng Binance Smart Chain, Moonriver, Ethereum, Polygon, Avalanche, Arbitrum, Fantom, Harmony và Solana, sẽ có thể nhanh chóng hoàn tất các giao dịch hoán đổi bằng bất kỳ Token nào họ muốn trong hệ sinh thái Aurora do tất cả những điều này. Việc đưa vào này được thực hiện như một phần của sự tham gia của họ vào NEAR MetaBUILD Hackathon, có tổng số tiền thưởng là 1.000.000 đô la. Các đội tham gia phải hoàn thành việc phát triển một dApp có thể được sử dụng trong hệ sinh thái NEAR trong suốt cuộc thi hackathon này. Đội của họ đã quyết định hoàn thành việc kết hợp này để tham gia hackathon.

Tích hợp mạng Aurora là giai đoạn đầu tiên trong quá trình tích hợp tổng thể của họ vào hệ sinh thái NEAR. Rubic cũng đã hoàn thành việc tích hợp hai DEX chính trên mạng Aurora vào thời điểm này. TriSolaris và WannaSwap v3 là tên của hai DEX này. Cả hai DEX này hiện đều có thể sử dụng được cho các giao dịch hoán đổi nhiều chuỗi và On-Chain. Với việc kết hợp các DEX này, khách hàng không chỉ có thể xác định giá tốt nhất trong quá trình hoán đổi trên chuỗi mà còn cho phép Định tuyến thông minh của Rubic để chọn đường đi và chi phí lý tưởng cho hoán đổi nhiều chuỗi. Là kết quả của những tích hợp này, Giao thức đa chuỗi của Rubic cho phép người dùng của bất kỳ chuỗi khối nào giao tiếp dễ dàng với Mạng Aurora trong một vài giây, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho họ.

Về Rubic

Rubic là một Giao thức hoán đổi đa chuỗi cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ trong số hơn 15.000 tài sản của họ trên và giữa mười blockchain chỉ với một cú nhấp chuột. Giao thức định tuyến đa chuỗi của Rubic chứa Ethereum, BSC, Polygon, Avalanche, Moonriver, Fantom, Harmony, Solana, Arbitrum và Aurora hoán đổi, cũng như các giao dịch hoán đổi fiat trên đường dốc được sắp xếp hợp lý và hơn thế nữa!

Mục tiêu của Rubic là cung cấp một hệ thống giao dịch phi tập trung “Một cửa, toàn vòng tròn” đầy đủ. Rubic.exchange là một nền tảng nơi mọi người có thể kết thúc các giao dịch Đa chuỗi bằng giao diện dễ sử dụng để đạt được mức giá tốt nhất từ ​​tất cả các giao thức giao dịch chính.

Giới thiệu về Aurora Network

Aurora là một EVM được phát triển bởi nhóm NEAR Protocol. Nó cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà phát triển để chạy các ứng dụng của họ trên một bảng điều khiển tương thích với Eth, thông lượng cao, có thể mở rộng và tương lai với mức phí tối thiểu cho khách hàng của họ. Khi so sánh với các hệ thống blockchain khác, blockchain Aurora có một số lợi thế, bao gồm phí dịch vụ gas gần $ 0,00 và thời gian giao dịch hai giây. Chi phí giao dịch Aurora được thanh toán bằng đồng tiền chính, ETH, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và mở ra cánh cửa cho các khả năng phát triển bền vững hệ sinh thái thú vị. Chuỗi khối Aurora hiện có tổng giá trị 500 triệu đô la được gắn vào, với sáu mươi bốn dự án đang hoạt động trên hệ thống của họ.


Rate this post