Cập nhật Ripple trong một xu hướng di chuyển khi Bulls giành lại được hỗ trợ trên $ 1,05

Thông tin cập nhật Ripple trong một xu hướng di chuyển khi Bulls giành lại được hỗ trợ trên $ 1,05

coinidol.com

27 tháng 8 năm 2021 10:10, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Ripple (XRP) đã giảm xuống mức thấp nhất là 1,08 đô la sau vài ngày di chuyển trong phạm vi.

Dự báo dài hạn về giá Ripple (XRP): Tăng giá

Hôm nay, giá XRP đã giảm trên cặp SMA 21 ngày với sự xuất hiện của một cây nến tăng. Đây là một dấu hiệu cho thấy có thể có một chuyển động đi lên của altcoin. Ripple trước đó đã đạt mức giá 1,34 đô la, giảm xuống còn 1,08 đô la. Nếu SMA hỗ trợ 21 ngày được giữ, người mua có khả năng đẩy tiền điện tử về mức giá trước đó.

Theo chỉ báo giá, thị trường sẽ tăng cao hơn mức giá trước đó nếu vùng kháng cự hiện tại bị phá vỡ. Trong khi đó, ngày 15/8 xu hướng tăng; thân nến đã thử lại đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng XRP sẽ tăng lên mức Fibonacci mở rộng 1.618 hoặc mức $ 1,74. Kịch bản tăng giá này có khả năng xảy ra khi mức kháng cự $ 1,30 bị phá vỡ.

Xem Thêm:  Cập nhật XRP phản hồi thông qua thị trường tăng giá, nhưng kết thúc là gì?

Phân tích chỉ báo Ripple

Ripple ở mức 53 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Nó nằm trong vùng xu hướng tăng và trên đường giữa 50. Nó cho thấy rằng XRP có thể tăng lên. Áp lực bán sẽ tiếp tục nếu giá phá vỡ dưới đường SMA và nó vẫn tồn tại. XRP đã rơi vào vùng quá bán của thị trường. Hàm ý là áp lực bán đã giảm bớt do người mua được kỳ vọng vào khu vực quá bán.

Các chỉ báo kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 1,95 và $ 2,0

Các mức hỗ trợ chính – $ 0,80 và $ 0,60

Động thái tiếp theo của Ripple (XRP) là gì?

Theo biểu đồ 4 giờ, Ripple đang trong một động thái có giới hạn trong phạm vi giữa các mức $ 1,05 và $ 1,30. Động thái giới hạn phạm vi sẽ tiếp tục miễn là các mức giá vẫn không bị phá vỡ. Người mua đã tiếp tục động thái tăng giá để kiểm tra lại mức kháng cự $ 1,30. Sự bứt phá trên mức cao gần đây sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Xem Thêm:  Cập nhật Phiên giao dịch chứng khoán là gì? Thời gian giao dịch các sàn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả, không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư


Rate this post

Viết một bình luận