Cập nhật Ripple tăng trước khi nhắm đến mức tâm lý $ 1,00

Thông tin cập nhật Ripple tăng trước khi nhắm đến mức tâm lý $ 1,00

coinidol.com

08 tháng 2 năm 2022 11:51, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ripple (XRP) đang phát triển tích cực sau khi phe bò phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 0,65 đô la. Động lượng tăng là rất lớn khi nó vượt qua các đường trung bình động.

Ripple đã ra khỏi đợt điều chỉnh giảm và xu hướng đi ngang đã kết thúc. Tiền điện tử đang giao dịch ở mức 0,89 đô la vào thời điểm viết bài. Nếu phe bò phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,00, XRP / USD sẽ tiếp tục đà tăng của nó. XRP sẽ lấy lại mức cao trước đó là $ 1,20 và $ 1,30. Ngược lại, phe gấu sẽ cố gắng đẩy XRP lên mức đột phá là 0,65 đô la nếu đồng altcoin này phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 1,00 đô la. Trong thời gian chờ đợi, đà tăng có khả năng tiếp tục khi XRP giao dịch trên đường trung bình động.

Phân tích chỉ báo Ripple

Ripple đã tăng lên cấp 74 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 14 giai đoạn. Tiền điện tử đang ở trong vùng quá mua. Có khả năng XRP sẽ bị từ chối ở mức kháng cự vượt mức là $ 1,00. Giá tiền điện tử cao hơn mức trung bình động đang thúc đẩy altcoin này cao hơn. Hơn nữa, giá XRP đã vượt qua đường kháng cự của kênh giảm dần. Điều này giải thích rằng xu hướng giảm đã kết thúc.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 1,95 và $ 2,0

Các mức hỗ trợ chính – $ 0,80 và $ 0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

XRP / USD đã tiếp tục xu hướng tăng nhẹ. Vào ngày 4 tháng 2, ngưỡng kháng cự tại $ 0,65 đã bị phá vỡ, kết thúc xu hướng đi ngang. Hôm nay, altcoin này tiếp tục xu hướng tăng và bắt đầu một chuyển động tích cực mới. Tuy nhiên, đà tăng hiện tại đã chạm đến vùng quá mua của thị trường.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư


Rate this post