Cập nhật Ripple củng cố dưới mức kháng cự $ 0,90 khi phe bò nhắm đến mục tiêu tăng trở lại

Thông tin cập nhật Ripple củng cố dưới mức kháng cự $ 0,90 khi phe bò nhắm đến mục tiêu tăng trở lại

coinidol.com

15 tháng 2 năm 2022 12:42, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Ripple (XRP) đã di chuyển trong vùng xu hướng tăng trong năm ngày. Trong hành động giá cuối cùng, phe bò đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự tại $ 0,90. Do đó, XRP tiếp tục xu hướng giảm.

Dự báo dài hạn cho giá Ripple (XRP): Tăng

Bất chấp sự thoái lui, phe bò đã giữ mức giá trên đường trung bình động và đường xu hướng giảm. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy xu hướng tiếp tục đi lên.

Hôm nay, XRP / USD đang giao dịch ở mức 0,82 đô la vào thời điểm viết bài. Trong những ngày gần đây, altcoin này đã được củng cố dưới mức kháng cự $ 0,90. Người ta nói rằng một giai đoạn củng cố dài bên dưới vùng kháng cự làm tăng cơ hội bứt phá. Nếu XRP tăng lên trên mức hỗ trợ ở mức 0,82 đô la, thì ngưỡng kháng cự ở mức 0,90 đô la sẽ bị vượt qua. XRP sẽ lấy lại mức cao trước đó, nhưng có thể đối mặt với mức kháng cự ở mức $ 1,00. Thị trường sẽ tiếp tục tăng lên mức cao trước đó. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới đường trung bình động, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Phân tích chỉ báo Ripple (XRP)

Ripple đã giảm xuống mức 60 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 14 giai đoạn. Các altcoin vẫn nằm trong vùng xu hướng tăng giá. Giá của tiền điện tử cao hơn mức trung bình động, điều này cho thấy một xu hướng đi lên có thể xảy ra của tiền điện tử. Nó cũng cho thấy rằng những con gấu đang tiếp tục các cuộc biểu tình gần đây. XRP nằm trên khu vực 50% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã tiếp tục đà tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 1,95 và $ 2,0

Các mức hỗ trợ chính – $ 0,80 và $ 0,60

Động thái tiếp theo của Ripple (XRP) là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, XRP / USD đang trong xu hướng tăng. Tuy nhiên, tiền điện tử đang phải đối mặt với mức kháng cự ở mức cao $ 0,90. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 8 tháng 2 có thân nến kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng XRP sẽ tăng lên mức 2.0 của phần mở rộng Fibonacci hoặc $ 1,25. Dựa trên hành động giá, phân tích công cụ Fibonacci sẽ được giữ vững nếu phe bò vượt qua ngưỡng kháng cự tại $ 0,90.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả, không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư


Rate this post