Cập nhật Ripple có thể bị từ chối ở mức $ 1

Thông tin cập nhật Ripple có thể bị từ chối ở mức $ 1

cryptobriefing.com

10 tháng 2 năm 2022 15:56, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ripple đã tăng gần 68% trong hai tuần qua; Tuy nhiên, Token chuyển tiền xuyên biên giới có thể bị ràng buộc cho một đợt thoái lui trước khi xu hướng tăng của nó tiếp tục.

XRP tiếp cận lãnh thổ quá mua

XRP dường như đang chuẩn bị cho một sự điều chỉnh sau khi đạt được mức tăng đáng kể.

Gần đây, tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường đã tăng giá. Nó đã có thể tăng gần 68% trong hai tuần qua sau khi đạt mức đáy cục bộ ở mức 0,55 đô la. Với tầm quan trọng của xung lực tăng giá, XRP có thể sớm bị ràng buộc trong một đợt thoái lui ngắn hạn.

Chỉ báo tuần tự Tom DeMark (TD) có thể sớm đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ hàng ngày của XRP. Sự hình thành xu hướng giảm có thể sẽ phát triển dưới dạng một thanh nến 9 màu xanh lá cây, đây là dấu hiệu của sự điều chỉnh từ một đến bốn thanh nến hàng ngày.

Dựa trên các đường trung bình động, có vẻ như XRP có thể chạy về mức trung bình động 200 ngày ở mức 1 đô la trước khi xu hướng tăng của nó cạn kiệt. Việc chốt lời tăng đột biến sau đó có thể đẩy giá về mức trung bình động 100 hoặc 50 ngày. Các mức hỗ trợ quan trọng này lần lượt là $ 0,85 và $ 0,75.

Sự phát triển mạng lưới của XRP càng xác thực luận điểm bi quan. Dữ liệu từ Santiment cho thấy rằng hành động giá tăng gần đây không được hỗ trợ bởi số lượng địa chỉ mới hàng ngày trên mạng tăng đột biến. Sự phân kỳ giảm giá này giữa giá và hoạt động trên chuỗi có thể dẫn đến một đợt giảm mạnh như dự báo của thiết lập TD.

Mặc dù các chỉ số kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản dự đoán sự sụt giảm trong ngắn hạn, nhưng các nhà đầu tư nên chú ý đến mức kháng cự 1 đô la. Một thanh nến hàng ngày được duy trì đóng cửa trên một vùng lãi suất quan trọng như vậy có thể có sức mạnh để làm mất hiệu lực của triển vọng giảm giá.

Việc vượt qua rào cản 1 đô la có thể kích hoạt FOMO giữa những người tham gia thị trường, làm tăng áp lực đi lên đằng sau XRP đối với mức tăng lên tới 1,24 đô la.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả này sở hữu BTC và ETH.


Rate this post