Cập nhật Ripple bị mắc kẹt ở mức cao $ 0,90 khi người mua dự tính về động thái tiếp theo

Thông tin cập nhật Ripple bị mắc kẹt ở mức cao $ 0,90 khi người mua dự tính về động thái tiếp theo

coinidol.com

11 tháng 2 năm 2022 11:07, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ripple (XRP) đã tăng trên mức trung bình động, kết thúc đợt điều chỉnh giảm. Giá của tiền điện tử cũng đã phá vỡ đường kháng cự của kênh giảm dần. Điều này có nghĩa là xu hướng giảm đã kết thúc.

Hôm nay, XRP / USD đang giao dịch ở mức 0,82 đô la vào thời điểm viết bài. Sau khi tăng vào ngày 8 tháng 2, XRP đã phục hồi và mắc kẹt ở mức giá $ 0,90. Trong bốn ngày qua, giá XRP dao động giữa các mức giá 0,80 đô la và 0,90 đô la, cho thấy một xu hướng đi lên có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu altcoin này tăng trở lại trên mức hỗ trợ 0,80 đô la, thì XRP sẽ tăng lên mức kháng cự 1,00 đô la. Những chú gấu sẽ phải đối mặt với một ngưỡng kháng cự khác ở mức giá này. Tuy nhiên, nếu người mua vượt qua mức cao $ 1,00, XRP / USD sẽ tiếp tục đà tăng của nó. Nó sẽ lấy lại mức cao trước đó là $ 1,20 và $ 1,30.

Phân tích chỉ báo Ripple

Ripple (XRP) sẽ tiếp tục tăng miễn là giá của tiền điện tử này cao hơn mức trung bình động. Nó đã giảm xuống mức 63 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong khoảng thời gian 14. Đồng altcoin này nằm trong vùng xu hướng tăng giá. XRP đã giảm xuống dưới 20% stochastic hàng ngày. Điều này có nghĩa là altcoin đã đạt đến vùng quá bán. Trong vùng bán quá mức, người mua sẽ xuất hiện và đẩy giá lên.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 1,95 và $ 2,0

Các mức hỗ trợ chính – $ 0,80 và $ 0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, XRP / USD bị mắc kẹt dưới ngưỡng kháng cự $ 0,90. Tiền điện tử đang dao động trong khoảng 0,80 đô la đến 0,90 đô la khi người mua cố gắng phá vỡ mức kháng cự. Hôm nay, XRP đã rơi vào vùng quá bán ở mức $ 0,82011 khi những con bò đực đang mua vào mức giảm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.


Rate this post