Cập nhật Ripple bị giới hạn trong khoảng từ $ 1,00 đến $ 1,30, có khả năng tăng

Thông tin cập nhật Ripple bị giới hạn trong khoảng từ $ 1,00 đến $ 1,30, có khả năng tăng

coinidol.com

24 tháng 8 năm 2021 12:09, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Hôm nay, giá Ripple (XRP) đã kiểm tra lại mức kháng cự ở mức 1,30 đô la, trong khi altcoin giảm trở lại mức thấp 1,20 đô la. Người mua đã kiểm tra lại mức cao $ 1,30 để tiếp tục xu hướng tăng. Nếu người mua thành công trên mức kháng cự hiện tại, XRP sẽ tăng lên $ 1,80.

Tuy nhiên, xu hướng tăng sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức $ 1,60. Ripple sẽ tiếp tục điều chỉnh giảm trước khi tiếp tục xu hướng tăng. Trong khi đó, người mua vẫn đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự vượt mức 1,34 USD. Nếu người mua không vượt qua ngưỡng kháng cự này, XRP / USD sẽ giảm xuống còn 1,07 đô la. Tại thời điểm viết bài, altcoin này đang giao dịch ở mức 1,24 đô la.

Xem Thêm:  Cập nhật DEX hàng đầu trên Fantom Blockchain là gì? SpiritSwap Vs SpookySwap

Phân tích chỉ báo Ripple

Khả năng tăng điểm của Ripple là điều đáng nghi ngờ vì đồng altcoin này đang giao dịch ở mức 68 của Chỉ số sức mạnh tương đối trong giai đoạn 14. Tiền điện tử vẫn đang giao dịch trong vùng quá mua của thị trường. Điều này sẽ thu hút những người bán sẽ xuất hiện trong vùng quá mua. Giá của tiền điện tử này cao hơn đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày, cho thấy xu hướng đi lên tiếp tục.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 1,95 và $ 2,0

Các mức hỗ trợ chính – $ 0,80 và $ 0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Người mua cần phải vượt qua một ngưỡng kháng cự khác để tiếp tục xu hướng đi lên. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 15 tháng 8 đã chứng kiến ​​một thanh nến thoái lui kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng XRP sẽ tăng lên mức Fibonacci Extension 1.618 hoặc mức $ 1,73.

Xem Thêm:  Cập nhật Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử là gì?

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả, không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.


Rate this post

Viết một bình luận