Cập nhật Redditor cất giữ số BTC trị giá 100 đô la trong 100 năm trong thư viện công cộng

Thông tin cập nhật Redditor cất giữ số BTC trị giá 100 đô la trong 100 năm trong thư viện công cộng

cointelegraph.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 04:07, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Không bao giờ có một ngày buồn tẻ ở vùng đất Bitcoin (BTC). Mặc dù thị trường kêu gọi tạm lắng, cộng đồng Bitcoin sáng tạo luôn có lý do để giải trí.

Hôm qua, một Redditor tên là Optimal-Dentistador (từ đó đến nay, OD) đã truy vấn tuổi thọ của mạng Bitcoin với một thử thách về thời gian trôi đi.

Trong một bài đăng được thực hiện trên subreddit Bitcoin, OD “đã viết một bức thư và cũng đặt các khóa cá nhân trị giá 100 đô la bằng BTC.” Trong giao tiếp riêng tư với Cointelegraph, họ tiết lộ rằng họ “đặt 0,003 BTC vào một địa chỉ mới, đặt khóa cá nhân và khóa công khai cùng với lá thư trong phong bì, và chúng tôi đang ở đây.”

Thí nghiệm kéo dài tuổi thọ được lấy cảm hứng từ các sự kiện gần đây được thực hiện bởi thư viện công cộng ở thành phố OD – sẽ được giữ bí mật theo yêu cầu của OD. Họ nói với Cointelegraph rằng trong trích dẫn của họ:

“Có một sự kiện mà bạn có thể viết một cái gì đó như một bức thư, thơ hoặc một cuốn nhật ký sẽ được lưu trữ trong 100 năm. Nếu bạn viết một số thông tin cá nhân trên phong bì, họ sẽ cố gắng tìm một số người thân còn sống để đưa cho họ ”.

OD đã quyết định đưa “một cái gì đó đặc biệt” vào thời gian, cụ thể là chi tiết khóa công khai và riêng tư thành 0,003 BTC, khoảng 100 đô la theo tỷ giá ngày nay. Họ nói với Cointelegraph, “Tôi sẽ nói với gia đình tôi về điều này,” tuy nhiên, OD cũng nói đùa rằng họ có thể “cuối cùng sẽ quên toàn bộ chuyện này, ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong những thập kỷ tới.”

Cộng đồng Reddit đã nhanh chóng lưu ý rằng mặc dù 0,003 BTC có thể là một khoản tiền nhỏ vào năm 2022, nhưng nó có thể được coi là một số tiền thay đổi thị trường trong một trăm năm:

OD đã nhanh chóng nói đùa rằng trong thế giới ngày nay, nó giống như việc tìm ra “số tiền hack Bitfinex” trong một bức thư. Bộ Tư pháp gần đây đã thu giữ $ 3,6 tỷ như một phần của sự cố liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

Cho rằng bức thư sẽ không được mở cho đến năm 2022, một Redditor, “fontinuos” nhận xét rằng thật “buồn khi nghĩ rằng mọi người trong chúng ta sẽ chết và không thể nhìn thấy kết quả.” OD đồng ý rằng mặc dù đó là một thử nghiệm thú vị, nhưng cuối cùng kết quả là “một cảm giác tồi tệ.”

Tuy nhiên, giá trị meme rất mạnh và con cái của OD có thể được hưởng sự giàu có. OD đã đăng ký với Cointelegraph nói rằng, “hẹn gặp lại bạn vào năm 2122, những bàn tay kim cương tối thượng :)”


Rate this post