Cập nhật Rainbow Ethereum Wallet tăng 18 triệu đô la, được dẫn dắt bởi Người đồng sáng lập Reddit, Ohanian

Thông tin cập nhật Rainbow Ethereum Wallet tăng 18 triệu đô la, được dẫn dắt bởi Người đồng sáng lập Reddit, Ohanian

decrypt.co

15 tháng 2 năm 2022 20:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ethereum Công ty khởi nghiệp ví di động Rainbow đã thông báo hôm nay rằng họ đã huy động được 18 triệu đô la vòng tài trợ Series A do Seven Seven Six, công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi người đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian.

Công ty khởi nghiệp đã kết thúc vòng đấu vào tháng 10 năm 2021 và kể từ đó đã thuê hơn 20 nhân viên để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình để tiếp cận nhiều người dùng hơn, theo một tuyên bố của công ty. Rainbow đã không tiết lộ các nhà đầu tư bổ sung trong vòng, điều này theo sau 1,5 triệu đô la vòng hạt giống.

Rainbow được thiết kế như một giải pháp thay thế di động được sắp xếp hợp lý và dễ tiếp cận cho MetaMask, được cho là ví Ethereum nổi tiếng nhất, cho phép người dùng giao dịch Token tiền điện tử, tương tác với ứng dụng phi tập trung (dapps), mua và xem NFT sưu tầm và truy cập các giải pháp mở rộng lớp 2 và sidechain như Đa giácLạc quan và Trọng tài.

gm, chúng tôi vui mừng thông báo hỗ trợ ban đầu cho Polygon NFTs 🟣

một số bộ sưu tập Polygon NFT phổ biến nhất sẽ bắt đầu xuất hiện trong ví của bạn nếu bạn sở hữu chúng … những bộ sưu tập này bao gồm @zed_run, @tryShowtime, @join_royal và lần giảm NFT đầu tiên của @ 100Thieves! pic.twitter.com/O0YjZm4FbR

– Rainbow (@rainbowdotme) ngày 2 tháng 2 năm 2022

Ứng dụng ví của công ty hiện có sẵn cho các thiết bị iOS và Rainbow gần đây cũng đã tung ra phiên bản beta công khai của ứng dụng Android của mình.

“Nhiều người dùng tiền điện tử, bao gồm cả tôi, coi Rainbow là ví được thiết kế tốt nhất,” Ohanian cho biết trong một tuyên bố. “Trải nghiệm người dùng rất quan trọng—[Rainbow’s] lựa chọn thiết kế là lý do họ đã xây dựng được lượng người theo dõi đình đám và tiếp tục đào tạo và nâng cao điểm số của người dùng mới đối với Web3. ”

Ohanian là một người ủng hộ thẳng thắn các bộ sưu tập NFT — anh ấy sở hữu những Câu lạc bộ du thuyền Bored ApeCryptoPunks hình đại diện — và tiềm năng cho các trò chơi chơi để kiếm tiền như Axie Infinity để cách mạng hóa tương lai của công việc. Anh ấy là nhà đầu tư vào nhà phát triển Axie Sky Mavis, cũng như Trò chơi Blockchain Horizonnhà sản xuất trò chơi thẻ sưu tập Skyweaver do NFT điều khiển.

Dịch vụ tên Ethereum Phản ứng dữ dội tạo ra tiêu điểm về tính ẩn danh trong Web3

Seven Seven Six vừa được công bố một sáng kiến ​​đầu tư 200 triệu đô la cùng với Polygon, giải pháp mở rộng quy mô sidechain Ethereum. Các công ty sẽ đồng đầu tư quỹ vào các dự án trò chơi và truyền thông xã hội xây dựng trên Polygon.

Công ty VC của Ohanian đã công bố một tương tự, Solana-tập trung Sáng kiến ​​đầu tư 100 triệu đô la với Solana Ventures tháng Mười Một trước.


Rate this post