Cập nhật PUBG Corp. Để sử dụng NFT trong Metaverse nội dung do người dùng tạo

Thông tin cập nhật PUBG Corp. Để sử dụng NFT trong Metaverse nội dung do người dùng tạo

  • Ngay cả sau tuyên bố mới nhất của một số công ty sản xuất nội dung, người chơi rất phản đối các dự án NFT, PUBG Corps đã tuyên bố sản xuất trò chơi NFT.
  • Tuy nhiên, không chắc liệu dự án này của Krafton có liên kết trực tiếp với PlayerUnknown’s BattleGrounds hay không.
  • Sự hợp tác giữa Naver Z và Krafton được hỗ trợ bởi chuyên môn riêng biệt của mỗi tổ chức và sự tập trung quốc tế được chia sẻ.

Krafton trong NFT “Battlegrounds”

Ngay cả sau khi các công ty sản xuất nội dung đưa ra thông báo mới về việc người chơi trên toàn cầu đang phản đối mạnh mẽ các dự án NFT, tổ chức mẹ Krafton của tập đoàn PUBG cho biết rằng các nhà phát triển của họ đang phát triển một nền tảng cho NFT metaverse.

Công ty tạo nội dung đã hợp tác với Naver Z, nhà điều hành Zepeto, một nền tảng metaverse cho NFT, để phát triển một dự án NFT và Web3 mới nhất tập trung vào việc xây dựng nền tảng NFT metaverse.

Không chắc rằng dự án đang được phát triển bởi Krafton này sẽ liên kết trực tiếp với PlayerUnknown’s Battlegrounds. Thay vào đó, công ty sản xuất nội dung sẽ sử dụng kinh nghiệm mà họ thu thập được trong quá trình phát triển và chức năng của PUBG để phát triển một công cụ tạo cho UGC và thế giới kỹ thuật số được tạo bằng Unreal Engine.

Theo tuyên bố, Naver Z sẽ quản lý các cơ sở Metaverse và quản lý các cơ sở xã hội và cộng đồng.

Sự hợp tác này giữa Naver Z và Krafton được hỗ trợ bởi kinh nghiệm riêng biệt của mỗi tổ chức và tầm nhìn chung cho tương lai được thúc đẩy bởi metaverses và NFT, trưởng nhóm Web3 của Krafton, HyungChul Park cho biết.

Bằng cách tích hợp các công nghệ bền bỉ của Krafton và một nghiên cứu về việc xây dựng môi trường Web3.0 có thể mở rộng được điều khiển bởi những người sáng tạo có năng lực và chuyên môn của Zepeto và Naver Z, họ có thể tự tin phát triển một metaverse miễn phí chất lượng cao hơn được thúc đẩy bởi nội dung do người dùng tạo, độc lập với các cơ sở khác , tạo sức sống cho nền kinh tế sáng tạo quốc tế thông qua công nghệ NFT.

Điều này có thể tốt ở giai đoạn đầu, vì không phải tất cả đều hoàn toàn biết metaverse nắm giữ những gì, nhưng mối đe dọa của Krafton là nó đang tránh phản ứng dữ dội ngày càng tăng đối với NFT liên quan đến chơi game.

Các chiến lược để pha trộn NFT trực tiếp vào Stalker 2 đã bị bỏ qua kế hoạch của riêng mình liên quan đến NFT khi đối mặt với sự phản kháng từ chính studio và game thủ của mình.

Có thể Krafton sẽ không gặp phải sự phản đối tương tự. If dự án hoàn toàn đặc biệt và duy nhất từ ​​PUBG. Người chơi có thể bất cẩn về nguyện vọng NFT của công ty sản xuất nội dung. Nhưng xác suất ảnh hưởng tiêu cực luôn là một mối đe dọa: không gian NFT vẫn đang thu thập thông tin gian lận và tuyên bố không đúng sự thật.

Krafton sẽ tiết lộ thêm chi tiết về việc gia nhập lực lượng với Naver Z trong tương lai.

CŨNG ĐỌC: Dự án hệ sinh thái xây dựng Metaverse được thực hiện bởi The Sandbox và Unix

Mong đợi gì bây giờ?

Krafton là một gã khổng lồ chơi game và sự gia nhập của anh ta trong không gian NFT và metaverse. Vài năm trở lại đây, có tin đồn về việc Krafton đang phát triển một trò chơi mới, trò chơi này sẽ chứa bản đồ và thế giới lớn nhất trái ngược với các trò chơi khác như Assassin’s Creed, Warzone, v.v.

Nếu sự phát triển này liên quan đến vũ trụ đó, thì nó sẽ tạo ra sự cường điệu lớn trong cộng đồng Krafton, và sẽ là một đóng góp to lớn cho sự phát triển Web3 và Metaverse sắp tới.

Rate this post