Cập nhật Polkadot Phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 20 đô la nhưng thiếu người mua trên 23 đô la

Thông tin cập nhật Polkadot Phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 20 đô la nhưng thiếu người mua trên 23 đô la

coinidol.com

Ngày 12 tháng 2 năm 2022 11:21, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Polkadot (DOT) đã quay đầu từ mức cao gần đây, nhưng đã tìm thấy hỗ trợ trên mức đột phá là 20 đô la. Trước đó, những con bò đực đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 20 bao gồm cả đường trung bình động 21 ngày.

Tuy nhiên, đà tăng đã không thể phá vỡ đường trung bình động 50 ngày. Nếu phe bò phá vỡ đường trung bình động 50 ngày, thị trường sẽ tăng lên 30 đô la. Kể từ khi phe bò không thể phá vỡ mức cao gần đây, altcoin này hiện đã tìm thấy hỗ trợ trên mức đột phá $ 20.

Hiện tại, Polkadot có khả năng buộc phải đi ngang miễn là giá tiền điện tử duy trì trên mức trung bình động 21 ngày và dưới mức trung bình động 50 ngày. Hôm nay, DOT / USD đang giao dịch ở mức 20,54 đô la tính đến thời điểm báo chí. Có một nến tăng cho thấy một xu hướng đi lên có thể có của tiền điện tử.

Phân tích chỉ báo Polkadot

Giá DOT nằm giữa các đường trung bình động, điều này cho thấy rằng altcoin có khả năng sẽ duy trì trong phạm vi dao động trong một vài ngày nữa. DOT sẽ hiển thị một xu hướng khi phạm vi dao động bị phá vỡ. Tiền điện tử đang ở cấp 45 của Chỉ số sức mạnh tương đối cho giai đoạn 14. Tiền điện tử nằm trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Polkadot nằm dưới vùng 20% ​​của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã rơi vào vùng quá bán của thị trường. Người mua sẽ nổi lên để đẩy giá lên cao hơn.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 52 và $ 56

Các mức hỗ trợ chính – $ 28 và $ 24

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot đang trong một xu hướng tăng nhẹ. Giá tiền điện tử đã chạm mức cao và thấp ngày càng cao. Sau khi từ chối mức cao nhất là 23 đô la, những con gấu đã phá vỡ dưới mức trung bình động. Hôm nay, altcoin đang củng cố trên mức hỗ trợ $ 20.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên thực hiện nghiên cứu của họ trước khi đầu tư tiền.


Rate this post