Cập nhật Polkadot giao dịch nhẹ, không thể duy trì trên ngưỡng kháng cự trên $ 34

Thông tin cập nhật Polkadot giao dịch nhẹ, không thể duy trì trên ngưỡng kháng cự trên $ 34

coinidol.com

04 tháng 9 năm 2021 11:25, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá Polkadot (DOT) đã tăng lên mức cao $ 33,80, nhưng đà tăng giá đã không được duy trì. Trong 48 giờ qua, DOT / USD đã dao động dưới mức kháng cự $ 34.

Người mua đã có những nỗ lực phối hợp để vượt lên trên mức kháng cự. Polkadot đã đạt đến vùng quá mua của thị trường. Do đó, chuyển động đi lên tiếp tục bị hạn chế. Hành động giá sẽ biên trên mức kháng cự. Người bán sẽ xuất hiện và đẩy giá vào vùng giới hạn trong phạm vi. Tuy nhiên, giá DOT có khả năng giảm khi người bán xuất hiện trong vùng quá mua. Mặt khác, thị trường sẽ giảm xuống mức thấp nhất là $ 30 nếu altcoin bị từ chối ở mức cao gần đây.

Xem Thêm:  Cập nhật Klaytn (KLAY) là gì? Có lợi nhuận lớn ở Klaytn không?

Phân tích chỉ báo Polkadot

Tiền điện tử đang ở mức 70 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Polkadot đã nằm trong vùng mua quá mức của thị trường. Giá của DOT nằm trên phạm vi 80% của ngẫu nhiên hàng ngày. Stochastic hàng ngày cho thấy thị trường đã đạt đến vùng quá mua. Các đường SMA 21 ngày và 50 ngày dốc lên, cho thấy xu hướng tăng.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $ 48, $ 52, $ 56

Các mức hỗ trợ chính – $ 32, $ 28, $ 24

Hướng đi tiếp theo của Polkadot là gì?

Mức tăng của Polkadot chỉ cao hơn mức cao gần đây. Người bán sẽ chống lại bất kỳ chuyển động đi lên nào. Trong khi đó, xu hướng tăng ngày 1 tháng 9 có thân nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy giá DOT sẽ tăng nhưng đảo ngược ở mức mở rộng Fibonacci 1,272 hoặc ở mức $ 34,05.

Xem Thêm:  Cập nhật Visa có thể trở thành “Front-End cho Ethereum”, Bùng nổ doanh số NFT

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên thực hiện nghiên cứu của họ trước khi đầu tư tiền.


Rate this post

Viết một bình luận