Cập nhật Polkadot (DOT) Nears Bottom of Channel, Bears có trở lại kiểm soát?

Thông tin cập nhật Polkadot (DOT) Nears Bottom of Channel, Bears có trở lại kiểm soát?

coingape.com

25 tháng 8 năm 2021 19:35, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá DOT đã giảm khoảng -8% so với tuần trước
  • Giá DOT đã giữ 75MA trong hơn một tháng
  • DOT đã bị mắc kẹt trong một kênh tăng dần

Bears có trở lại quyền kiểm soát không?

Giá Polkadot (DOT) đang cho thấy một số dấu hiệu cho thấy một đợt giảm giá có thể đang diễn ra. BTC & ETH đã bị đình trệ ở mức kháng cự trong vài ngày qua và kể từ đó bắt đầu giảm xuống mức hỗ trợ thấp hơn. Hành động giá giảm này cũng đã kéo phần lớn các altcoin xuống vì chúng đã có xu hướng trong nhiều tuần nay.

Dựa trên hành động giá hiện tại, vẫn có khả năng giảm trước khi chúng ta có thể nói rằng có một xu hướng giảm đã được xác nhận. Mặc dù, sự thoái lui này là rất cần thiết đối với phần lớn các đồng tiền.

Kể từ khi Polkadot chạm mức thấp nhất vào cuối tháng 7, giá đã phục hồi gần 140%. Trong suốt xu hướng tăng giá này, giá đã quản lý để hình thành kênh tăng dần. Mỗi khi giá chạm vào một trong hai xu hướng, nó thường bị bắn ngay sang phía bên kia. Miễn là giá tiếp tục trong kênh tăng dần này, nó sẽ tiếp tục tạo ra mức cao hàng tháng.

Quan trọng hơn, để DOT tiếp tục xu hướng tăng này, những con bò đực phải phá vỡ và giữ vùng kháng cự chính từ $ 27,54- $ 29,00. Nếu điều này được coi là thành công, DOT sẽ có một cú đánh đạt mức giữa $ 30.

Phân tích giá Polkadot: Biểu đồ 4 giờ DOT / USDT

Xem Thêm:  Cập nhật Khởi chạy Mainnet Kava Swap nhằm mục đích xây dựng các trung tâm DeFi

Tại thời điểm viết bài này, giá DOT chỉ còn vài inch nữa là có thể phá vỡ xuống dưới xu hướng đáy của kênh. Xu hướng này đã giữ giá tăng trong hơn một tháng nay. Nếu những con bò đực không lấy lại được mốc kháng cự nhỏ là $ 25,97, giá DOT có thể sẽ giảm bên dưới đường xu hướng này. Trong trường hợp điều này xảy ra, kỳ vọng giá sẽ hạ cánh trong vùng hỗ trợ chính của nó, tiếp theo là $ 20,89. Trước khi mức giảm -10% này có thể xảy ra, những con bò đực sẽ phải từ bỏ 75MA. Đường MA này đã giữ giá hơn một tháng nay và sự phá vỡ bên dưới chắc chắn sẽ khiến một đợt bán ra diễn ra.

Trong khi nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể thấy rằng sức mạnh đã tồn tại trong vùng quá bán trong hai ngày qua. Sức mạnh phải vượt qua giá trị 20 để bắt đầu một số loại thoát khỏi đường xu hướng hiện tại của nó. Việc phá vỡ trên giá trị 50 sẽ có khả năng giá đất quay trở lại vùng kháng cự chính của nó. Một lưu ý đáng lo ngại, chỉ báo RSI thông thường đã phá vỡ dưới xu hướng hỗ trợ 33 ngày. Xu hướng này đã tăng lên kể từ khi DOT chạm mức thấp nhất. Nó phải sớm lấy lại xu hướng này nếu không sẽ có một đợt giảm điểm nữa.

Xem Thêm:  Cập nhật Binance sẽ niêm yết bộ lạc (TRIBE)

Phân tích trong ngày DOT

  • Tỷ giá giao ngay: $ 25,50
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: $ 24,32
  • Kháng cự: $ 25,97

Rate this post

Viết một bình luận